wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tin sốc: nhà vua king's cup, curacao chính thức vào tứ kết gold cup 2019

Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

Đương kim vô địch King's Cup, Curacao đã chính thức giành quyền vào tứ kết Gold Cup lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển quốc gia nước này bằng kịch bản không tưởng.
Cách đây ít giờ, khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa El Salvador và Honduras cất lên cũng là lúc Curacao vỡ òa trong vui mừng. Nhà ĐKVĐ King's Cup đã chính thức lọt vào tứ kết Gold Cup một cách không tưởng.

Curacao đối đầu với Jamaica ở trận đấu cuối cùng mà buộc phải thắng mới có quyền tự quyết. Mặc dù vậy họ đã để thua từ khá sớm và gần như lép vế hoàn toàn trước đối thủ. Tuy nhiên bất ngờ đến ở phút thi đấu cuối cùng. Jurien Gaari lập siêu phẩm ở phút 90+3 giúp cho Curacao có 1 điểm quý giá.

Xem thêm: yo88 pc

Tất cả niềm hy vọng của họ lúc này đặt vào Honduras, độ bóng sẽ đối đầu với El Salvador ở trận đấu diễn ra sau đó. Curacao cần Honduras phải thắng đậm đối thủ để họ lách qua khe cửa hẹp vào tứ kết Gold Cup. Thật bất ngờ khi trận đấu lại diễn ra đúng với kịch bản mong muốn của nhà vua King's Cup.

Honduras đã thi đấu với tinh thần tuyệt vời và ghi tới 4 bàn thắng vào lưới của El Salvador. Chính điều này đã gián tiếp giúp Curacao vươn lên vị trí thứ 2 do có hiệu số tốt hơn. Cùng có 4 điểm sau 3 trận nhưng Curacao có hiệu số 0 còn của El Salvador là -3. Ở Gold Cup năm nay hiệu số bàn thắng thua được xét đến trước để xếp hạng các đội chứ không phải thành tích đối đầu.