wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tv samsung qled mới trang bị freesync


Công nghệ Radeon FreeSync ™ mang đến cho bạn khả năng chơi game mượt mà trên màn hình lớn. 20 TV Samsung QLED đã tham gia hệ sinh thái màn hình chơi game lớn nhất trong ngành với hơn 250 màn hình hỗ trợ công nghệ Radeon FreeSync ™ trên toàn thế giới—SANTA CLARA, Calif – Ngày 5 tháng 6 năm 2018 – AMD (NASDAQ: AMD) và Samsung hôm nay đã công bố hỗ trợ công nghệ Radeon FreeSync ™ trong dải TV Samsung 55″ đến 82″ mới, mang lại trải nghiệm chơi game 4K cực kỳ tuyệt vời trên TV màn hình lớn. Samsung là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ đồng bộ tốc độ làm tươi màn hình Radeon FreeSync hàng đầu trong ngành để chơi game trơn tru trên TV tiêu dùng. Với tính năng High Dynamic Range (HDR) hỗ trợ độ sáng lên đến 1000nits và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, màn hình QLED của Samsung cho phép game thủ trải nghiệm tốc độ làm tươi nổi bật và độ trễ thấp trên TV ở nhiều mức giá và kích thước màn hình khác nhau, từ 55” đến 82” cho tất cả các nhu cầu giải trí tại nhà của họ.

Trong ba năm qua, công nghệ Radeon FreeSync ™ đã thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi và trở thành giải pháp được lựa chọn nhiều nhất trong ngành để chơi game mượt mà. Đầu năm nay, AMD đã mở rộng hệ sinh thái bằng cách thúc đẩy phát triển các thiết bị khác ngoài PC để chơi game không bị xé hình với sự hỗ trợ công nghệ FreeSync ™ trong máy chơi game Xbox One S và Xbox One X của Microsoft vào đầu tháng 3. Với hơn 250 màn hình tương thích được cung cấp bởi hơn 20 đối tác, hơn gấp đôi số lượng của công nghệ đối thủ.Scott Herkelman, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc, Radeon Technologies Group, AMD cho biết: “Cho dù bạn là một game thủ hệ máy console hay game thủ PC, chơi trên màn hình PC hay TV trong phòng khách của bạn, công nghệ Radeon FreeSync ™ đều mang lại những trải nghiệm chơi game tuyệt vời. “Chúng tôi đã khởi chạy công nghệ FreeSync ™ với nhiệm vụ kết thúc hiện tượng xé hình và giảm tốc độ khung hình cũng như cải thiện trải nghiệm cho các game thủ trên khắp thế giới. Với TV công nghệ FreeSync ™ của Samsung, các hình ảnh mượt mà trong game chưa bao giờ dễ tiếp cận đến thế và cũng chưa bao giờ xuất hiện ở màn hình lớn và hấp dẫn như vậy ”.

“Ngay từ đầu, Samsung đã chấp nhận công nghệ Radeon FreeSync ™ và cam kết từ AMD cung cấp công nghệ dựa trên các tiêu chuẩn mở nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game”, Chu Jongsuk, phó chủ tịch cấp cao của Samsung cho biết. “Người dùng của chúng tôi yêu cầu tốt nhất tuyệt đối về chất lượng hình ảnh và độ trễ thấp khi chơi game. Chúng tôi rất vui mừng mang sức mạnh của công nghệ Radeon FreeSync ™ đến TV Samsung cho game thủ trên toàn thế giới. ”“AMD và Microsoft có một lịch sử lâu dài về sự đổi mới, cộng tác về phần cứng và phần mềm để mang đến cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất có thể”, Matthew Lapsen, tổng giám đốc, Xbox Console Marketing nói. “Với sự hỗ trợ công nghệ FreeSync ™ cho nền tảng Xbox One của chúng tôi, AMD và Microsoft đã mang đến một công nghệ chơi game quan trọng cho nền tảng có nhiều game thủ. Chúng tôi đang cung cấp một tầm cỡ hoàn toàn mới về lối chơi mượt mà cho người chơi trên Xbox One S và Xbox One X. ”
Công nghệ FreeSync ™ cho TV QLED 2018 của Samsung hiện đã có cho các mẫu từ 55″ đếm 82″ QLED và Series NU8000 / NU8500 55″- 82″. Công nghệ này sẽ được tự động cập nhật trong bản cập nhật chế độ Gamer Mode. Vui lòng kiểm tra các bản cập nhật trên trang web chính thức của Samsung tại www.samsung.com