wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tại sao xác thực đa yếu tố dựa trên đám mây là sự phù hợp hoàn hảo cho var và mssp!

Tại sao xác thực đa yếu tố dựa trên đám mây là sự phù hợp hoàn hảo cho VAR và MSSP!Thị trường công nghệ xác thực đa yếu tố (MFA- Multi-factor Authentication) đã tăng trưởng đều đặn khi các doanh nghiệp và khách hàng nhận ra những điểm yếu khi chỉ dựa vào mật khẩu. Công nghệ này thường quá đắt và khó khăn để triển khai hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp quy mô vừa và các nhà cung cấp giải pháp phục vụ họ, nhưng các giải pháp MFA được quản lý bởi đám mây mới đang thay đổi thị trường này. Giám đốc quản lý sản phẩm Himanshu Verma gần đây đã viết một bài báo cho tạp chí Channel Vision giải thích tại sao MFA dựa trên đám mây lại đủ để đáp ứng nhu cầu bảo mật của khách hàng và giới thiệu VAR và MSSP với cơ hội bán hàng dễ dàng, có khả năng mở rộng và sinh lợi.

Lợi ích đầu tiên và rõ ràng nhất của MFA dựa trên đám mây là nó loại bỏ lỗ hổng bảo mật phổ biến nhất mà tin tặc lạm dụng - mật khẩu. Báo cáo điều tra vi phạm dữ liệu Verizon mới nhất cho thấy 58% nạn nhân vi phạm dữ liệu là các công ty nhỏ và vừa, và nguyên nhân phổ biến nhất gây ra là mật khẩu bị đánh cắp hoặc thất lạc. Nhưng lợi thế lớn nhất dựa trên đám mây MFA cung cấp cho VAR và MSSP là chi phí thấp và linh hoạt. Đây là một đoạn trích từ bài viết của Himanshu giải thích tại sao:

Hầu hết các giải pháp MFA dựa trên đám mây yêu cầu ít hoặc không có đầu tư trả trước cho cơ sở hạ tầng triển khai, quản lý và báo cáo. Điều này làm cho chúng có thể mở rộng và luôn có sẵn, đồng thời cải thiện hiệu suất của dịch vụ. Với MFA dựa trên đám mây, quy trình quản lý có thể được sắp xếp hợp lý đến mức người dùng cuối không có nhân viên bảo mật có thể quản lý các giải pháp của riêng họ nếu họ chưa làm việc với nhà cung cấp giải pháp để làm điều đó cho họ. MFA dựa trên đám mây có thể đơn giản hóa dịch vụ phức tạp trước đây mà không cần sử dụng phần cứng đắt tiền, cho phép VAR và MSSP cung cấp MFA mà không cần tăng nhân viên và giữ chi phí của họ trong kiểm soát liên quan đến hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ trợ giúp.
MFA dựa trên đám mây cũng cung cấp các lợi ích khác phù hợp cho các nhà cung cấp giải pháp, bao gồm trải nghiệm người dùng cuối dễ dàng, khả năng mở rộng và khả năng tạo cơ hội tiện ích hoặc tăng cường dễ dàng.Để giải quyết nhu cầu bảo mật mật khẩu tốt hơn và MFA dễ truy cập hơn ở thị trường trung gian, WatchGuard gần đây đã phát hành AuthPoint, giải pháp MFA dựa trên đám mây được thiết kế từ đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và các công ty nhiều chi nhánh, là đối tượng mà VARs và MSSPs phục vụ.

Hãng bảo mật WatchGuard đến từ Mỹ với các dòng sản phẩm phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ, với giải pháp đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống toàn diện nhất. Công ty ITMAP ASIA tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cặn kẽ nhất và cơ hội dùng thử miễn phí.

ITMAP ASIA – Nhà phân phối chính thức WatchGuard tại Việt Nam

Địa chỉ: 555 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 08 5404 0717 – 08 5404 0799

Email: info@itmapasia.com