wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

amd ra mắt các bộ xử thế hệ mới cho laptop 2019AMD Kicks-Off 2019 cung cấp danh mục di động hoàn chỉnh: Bộ xử lý Ryzen ™, Athlon ™ và Bộ sử lý A-Series cho Máy tính xách tay siêu mỏng, máy xách tay thông thường và Chromebook.

Các bộ xử lý mới được xây dựng để mang lại trải nghiệm điện toán di động tốt nhất với các bộ tính năng chưa từng có, hiệu năng tính toán mạnh mẽ và thời lượng pin để giúp bạn vượt qua cả ngày dài. Phần mềm Radeon ™ Adrenalin mới mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời cho bộ xử lý AMD Ryzen với Radeon Graphics.Las Vegas-CES 2019 –06/01/2019– Hôm nay, AMD (NASDAQ: AMD) đã công bố những thành viên đầu tiên của dòng bộ xử lý di động cho Laptop 2019 bao gồm tất cả các phân khúc máy tính xách tay: Bộ xử lý di động AMD Ryzen 3000 Series thế hệ thứ hai cung cấp sức mạnh cho máy tính xách tay siêu mỏng và máy tính xách chơi game; Bộ xử lý di động AMD Athlon 300 Series cung cấp sức mạnh cho máy tính xách tay thông thường với lõi “Zen” nhanh và hiệu quả; và bộ xử lý AMD A-Series thế hệ thứ 7 được tối ưu, nâng cao hiệu suất cho Chromebook. Ngoài ra, AMD tuyên bố rằng bắt đầu từ quý này, các game thủ, người sáng tạo và người đam mê sẽ có thể cài đặt phần mềm Radeon ™ Software Adrenalin mang các tính năng GPU mới nhất và tối ưu hóa trò chơi cho tất cả các hệ thống được cung cấp bởi bộ xử lý AMD Ryzen ™ với Radeon ™.

Saeid Moshkelani, phó chủ tịch cấp cao và tổng giám đốc, Client Compute AMD cho biết: ”Người dùng mong đợi các máy tính di động vượt trội cả về các tác vụ hàng ngày và trải nghiệm tính toán phức tạp, và với danh mục bộ xử lý di động mới nhất của chúng tôi, AMD cung cấp chính xác điều đó trên tất cả các phân khúc của thị trường”. “Người dùng máy tính xách tay muốn trải nghiệm các tính năng hiện đại mới nhất trong khi streaming, chơi trò chơi hoặc hoàn thành công việc nhanh hơn. Để có thể mang lại trải nghiệm giải trí đột phá, AMD đã mang đến một dải sản phẩm trải rộng hơn trước đây nhiều cho máy tính xách tay, đáp ứng những mong đợi của người dùng với hiệu năng nhanh, đồ họa phong phú và thời lượng pin dài.

Bộ xử lý di động Ryzen thế hệ 2: Bộ xử lý nhanh nhất thế giới cho máy tính xách tay siêu mỏng


Được xây dựng trên công nghệ sản xuất 12nm, Bộ xử lý di động AMD Ryzen ™ 3000 Series mới mang đến hiệu suất tốt nhất, trải nghiệm giải trí tuyệt vời và các tính năng tiên tiến cũng như cung cấp các cải tiến hiệu suất ấn tượng vượt xa đối thủ.

 • Bộ xử lý di động AMD Ryzen mới cung cấp;

  • Các tính năng hấp dẫn và giải trí như Wake on Voice (đánh thức bằng giọng nói), Chế độ chờ hiện đại, chơi game mượt mà và có khả năng Truyền phát (streaming) video 4K HDR
  • Lên đến 10 giờ thời lượng pin khi xem video
  • AMD Ryzen 7 3700U có thể chỉnh sửa đa phương tiện nhanh hơn tới 29% so với Intel Core i7-8550U; và AMD Ryzen 5 3500U và có thể tải các trang web nhanh hơn tới 14% so với Intel Core i5-8250U

 • Người tiêu dùng sẽ có thể mua máy tính xách tay chạy bộ xử lý di động Ryzen thế hệ 2 đầu tiên bắt đầu từ quý 1, với nhiều máy dự kiến sẽ ra mắt trong suốt năm 2019. Những máy tính xách tay mới này sẽ đến từ nhiều nhà sản xuất như Acer, ASUS, Dell, HP, Huawei, Lenovo và Samsung năm.
 • Bắt đầu từ Quý 1 năm 2019, AMD có kế hoạch cung cấp các bản cập nhật phần mềm Adrenalin Radeon thường xuyên cho tất cả Bộ xử lý Ryzen với đồ họa Radeon Vega qua AMD.com, cho phép hỗ trợ thường xuyên cho các trò chơi mới, tính năng mới, hiệu suất được cải thiện và độ ổn định cao hơn.
 • AMD cũng cung cấp Bộ xử lý di động Athlon nền tảng “Zen”, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn, cho phép điện toán di động đáp ứng gần như mọi ngân sách, dự kiến sẽ có sẵn từ các OEM toàn cầu vào đầu năm 2019.


Bộ xử lý A-Series thế hệ thứ 7: Bộ xử lý A-Series đa năng cho Google Chromebook


 • Bộ xử lý AMD A-Series thế hệ thứ 7 mang đến trải nghiệm điện toán lý tưởng, từ duyệt web mượt mà đến tăng năng suất công việc hàng ngày, mạng xã hội, phát trực tuyến (live stream) và chơi trò chơi trên nền tảng web. Bộ xử lý AMD A6-9220C cung cấp;

  • Khả năng duyệt web nhanh hơn tới 23% và hiệu suất ứng dụng web nhanh hơn tới 24% so với Intel Pentium N4200 và Celeron N3350, tương ứng.
  • Hiệu suất email nhanh hơn tới 3,2 lần và năng suất ứng dụng văn phòng cao hơn tới 74% so với Intel Pentium N4200 và Celeron N3350, tương ứng.
  • Hiệu suất chỉnh sửa ảnh nhanh hơn tới 42% và trải nghiệm chơi trò chơi web nhanh hơn tới 43% so với Intel Pentium N4200 và Celeron N3350, tương ứng.

 • Bắt đầu với Acer Chromebook 315 và HP Chromebook 14, các OEM hàng đầu toàn cầu dự kiến sẽ phát hành một số Chromebook chạy AMD vào năm 2019, cung cấp điện toán nhanh và hiệu quả, với thời lượng pin phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.


Tại CES 2019, Tiến sĩ Lisa Su, chủ tịch và Giám đốc điều hành, AMD đang cung cấp một địa chỉ chính, dự kiến vào thứ Tư, ngày 9 tháng 1 lúc 9:00 sáng tại Phòng Venetian Palazzo Ballroom. Ngoài ra, đối với tất cả những người tham dự CES 2019, danh mục và công nghệ di động mới nhất của AMD có sẵn để xem trực tiếp tại Club AMD nằm trong Venetian Expo Sands Titan 2303 – 2305 từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 1. Truy cập www.amd.com/en/events/ces để biết thêm thông tin.

Đối tác nói về AMD

Chris Chiang, phó chủ tịch quản lý sản phẩm của Acer Pan America cho biết, “Hợp tác với AMD, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu một dòng Chromebook nhanh, nhạy, đáng tin cậy được cung cấp bởi bộ xử lý AMD A-Series”. “Acer Chromebook 315 mới mang lại hiệu năng tuyệt vời để cho phép người dùng làm được nhiều hơn với lựa chọn ứng dụng Android và tiện ích mở rộng ngày càng tăng, nhờ đồ họa Radeon từng đoạt giải thưởng cho trải nghiệm trực quan tuyệt đẹp và bộ xử lý AMD sẽ xử lý các tác vụ nhanh chóng và đáng tin cậy”.

“ASUS cống hiến để cung cấp phần cứng sáng tạo nhất cho các game thủ ở mọi cấp độ” Vivian Lien, Trưởng phòng Tiếp thị Toàn cầu cho Trò chơi và Giám đốc Tiếp thị tại ASUS Bắc Mỹ cho biết. “Chúng tôi vui mừng công bố máy tính xách tay ASUS FX505 và 705DY TUF là các máy tính xách tay đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý AMD AMD Ryzen 7 3750H và Ryzen 5 3550H và đồ họa Radeon RX560X riêng biệt, phù hợp để chơi game hiệu năng cao khi đang di chuyển. Đó là một giải pháp độc đáo mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho nhiều người dùng.“Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp các giải pháp Ryzen Mobile và Radeon thế hệ 2 của AMD trong các máy tính xách tay Inspiron 5000 và 2 trong 1 của chúng tôi trong những tháng tới, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn cho trải nghiệm điện toán của họ” Ray Wah, Phó chủ tịch cấp cao Nhóm sản phẩm tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ, Dell. Bộ xử lý di động Ryzen mới nhất của AMD với Radeon Vega Graphics dự kiến sẽ mang đến hiệu suất đa tác vụ mà người dùng muốn, đồng thời cho phép các tính năng PC hiện đại mà họ cần.

John Solomon, phó chủ tịch của Chrome OS, Google cho biết: ”Chúng tôi đã tạo ra Chromebook để xây dựng điện toán tốt hơn cho mọi người và khi Chromebook tiếp tục phát triển, mục tiêu này vẫn giữ nguyên”. “Bằng cách cung cấp cho Chromebook bộ xử lý AMD A-Series, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn về Chromebook giá cả phải chăng cho nhu cầu hàng ngày của họ”.Chromebook tiếp tục là một thị trường phát triển nhanh chóng, nơi khách hàng đang tìm kiếm các thiết kế khác biệt và các tính năng tuyệt vời để tăng sức mạnh cho công việc và giải trí của họ, Kevin Frost, phó chủ tịch, nhóm sản phẩm tiêu dùng PCs, HP Inc. “Với HP Chromebook 14, HP rất vui được hợp tác với AMD trong việc tạo ra thiết bị Chrome OS đầu tiên do AMD cung cấp, cung cấp hiệu suất tuyệt vời, trải nghiệm giải trí phong phú và tốt nhất của Google và Chrome OS để truy cập hàng triệu ứng dụng Android trên Google Play để làm mọi thứ trong một PC sành điệu”.

“Khi hội nhập cuộc sống làm việc đi theo xu hướng và mọi người tìm kiếm sự linh hoạt trong lối sống của họ, họ cần các công cụ có thể truy cập để hoạt động hiệu quả và giải trí mọi lúc mọi nơi”, giáo sư Johnson Jia, Phó chủ tịch cấp cao và Tổng giám đốc của Tập đoàn thiết bị thông minh Lenovo cho biết.  “Được thiết kế cho người dùng” theo nhu cầu phát triển, các máy tính xách tay Lenovo IdeaPad S540 và IdeaPad S340 mới được cung cấp bởi bộ xử lý di động AMD Ryzen mới nhất cân bằng hiệu năng tuyệt vời với tính di động – cho phép mọi người hoàn thành công việc theo cách riêng của họ.

eu9eV2JkY20