wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

lộ diện hình ảnh chính thức của samsung galaxy j2 (2018) trên trang web chính hãng

Là dòng smartphone giá rẻ của Samsung, nhắm đến người dùng phổ thông với những nhu cầu cơ bản và không quá khắt khe về cấu hình, Samsung tiếp tục giới thiệu tới người dùng chiếc Galaxy J2 (2018) trên trang Web chính hãng của mình. Mặc dù chưa có thông tin về giá bán cụ thể nhưng theo dự đoán sản phẩm sẽ được bán ra với mức giá ~115€.

Đây là một dấu hiệu cho thấy sản phẩm thuộc phân khúc entry-level này sẽ được Samsung ra mắt sớm, từ đó kịp thời đáp ứng nhu cầu đổi điện thoại đón Tết Âm Lịch của phần đông người dùng châu Á.

Mang trên mình thiết kế truyền thống của Samsung với các đường nét bo cong mềm mại, Galaxy J2 (2018) nay đã trở nên bắt mắt và hiện đại hơn nhờ sự đã dạng trong từng tông màu của sản phẩm. Ngoài những tông màu cơ bản quen thuộc như Đen, Vàng, Hồng thì Samsung cũng khá ưu ái cho Galaxy J2 (2018) khi bổ sung thêm màu Xanh Corel đặc trưng đầy hiện đại. Người dùng nhờ vậy sẽ có được nhiều tông màu để lựa chọn hơn, dễ dàng thể hiện được cá tính riêng của mình.
||
Hình ảnh Galaxy J2 (2018)

Chi tiết hơn về cấu hình thì máy sử dụng CPU Qualcomm Snapdrgon 425 1.4GHz, RAM 1.5GB, 16GB bộ nhớ trong, camera chính 8MP, camera selfie 5MP và dung lượng pin chỉ dừng lại ở mức 2.600mAh. Rõ ràng đây là một cấu hình hoàn toàn không cao, nhưng với truyền thống của một hãng sản xuất smartphone thương hiệu lớn như Samsung thì nó hoàn toàn không bất ngờ chút nào. Bù lại Galaxy J2 (2018) sẽ được cài sẵn Android 7.0 khi bán ra và có cơ hội được nâng cấp lên Android 8.0 Oreo (thông tin chưa chính thức).

Theo Samsung