wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

những hình ảnh đầu tiên chụp từ camera huawei mate 10 pro

Huawei Mate 10 được đánh giá là một trong những chiếc smartphone chụp hình đẹp nhất hiện nay nhờ sở hữu camera kép với một cảm biến mono cho độ sắc nét ấn tượng cùng khả năng chụp thiếu sáng tuyệt vời, kết hợp ống kính công nghệ Leica cho khả ảnh trong trẻo, màu sắc chính xác. Liệu Mate 10 Pro có làm tốt như người anh em của mình.

Giới thiệu một chút về Huawei Mate 10 Pro, đây là sản phẩm đầu bảng của Huawei với cấu hình thuộc hàng mạnh mẽ nhất hiện nay. Máy được trang bị con chip Hisilicon Kirin 8 970 8 nhân (4 x 2.4GHz + 4 x 1.8GHz) do chính Huawei tự nghiên cứu sản xuất với hai phiên bản RAM 4GB và 6GB.Về camera, Huawei Mate 10 Pro được trang bị 2 camera sau cùng tiêu cự 27mm và cùng khẩu độ f/1.6. Với một camera 12MP để nhận diện màu sắc, tích hợp chống rung quang học, camera còn lại 20MP là cảm biến mono (trắng đen) để lấy được nhiều chi tiết hơn đặc biệt trong môi trường thiếu sáng. Cả hai đều sử dụng ống kính sản xuất theo tiêu chuẩn Lieca cho chất lượng quang học cực tốt.Camera của Mate 10 Pro có khả năng theo dõi tới 13 điểm cùng lúc để cho ra những bức ảnh chụp tự động xuất sắc nhất.

Camera trước của máy có độ phân giải 8MP khẩu độ f/2.0 với khả năng sử dụng màn hình làm đèn trợ sáng khi selfie, chế độ selfie chân dung sẽ giúp bạn có những bức ảnh selfie xóa phông ảo diệu.

Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên chụp từ sản phẩm này:


Ảnh chụp ban ngày


Chụp đồ ăn thiếu sáng


Chụp cận cảnh


Chế độ chân dung xóa phông


Ánh sáng yếu


Phơi sáng (ISO 50, 5s)


Phơi sáng (10s)


Selfie xóa phông


Nhận xét nhanh:


  • Giống như Mate 10, Mate 10 Pro cũng sở hữu khả năng chụp ảnh đáng kinh ngạc với tốc độ chụp cực nhanh, lấy nét chính xác, tốc độ lưu cũng rất ấn tượng.
  • Độ nét quá xuất sắc so với một chiếc điện thoại, ngay trong điều kiện ánh sáng yếu khả năng kiểm soát noise vẫn rất tuyệt vời.
  • So với Note 8 hay iPhone X có thể nói chất lượng của Mate 10 Pro thậm chí còn vượt trội, nếu không phải thua thiệt về camera zoom 2X thì điểm camera của chiếc smartphone này còn vượt trội hơn.


Theo: gizguide