wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

lg ra mắt máy chiếu 4k hdr, có thể chiếu lên tường với kích thước 150 inch

Không cần chờ đến CES (sẽ bắt đầu vào 8/1 tới đây) LG đã tiết lộ một thiết bị cao cấp phòng khách cho năm 2018, đó là một chiếc máy chiếu 4K HDR với khả năng trình chiếu lên đến 150 inch phù hợp với những phòng khách cỡ lớn hay cả phòng họp. Theo LG thì đây là một chiếc máy chiếu gọn chỉ bằng ½, giá tốt hơn, dễ cài đặt hơn so với các máy chiếu 4K khác trên thị trường.

Sản phẩm này mang tên mã HU80KA, đây là chiếc máy chiếu 4K đầu tiên của LG. Độ sáng của chiếc máy chiếu này khá ấn tượng với độ sáng lên đến 2.500 lumen cho hình ảnh tươi sáng đẹp mắt, tương đương những máy chiếu cao cấp khác.Đặc biệt chiếc máy chiếu này còn tích hợp cả công nghệ HDR với chuẩn HDR10 cho hình ảnh sinh động rực rỡ, không thấy LG đề cập đến Dolby Vision. Máy chiếu có thể để ngay lên sàn nhà, gắn tường hay trần nhà.

Tích hợp sẵn trên chiếc máy chiếu là 2 loa 7W, tất nhiên chỉ đủ sử dụng với không gian nhỏ, yên tĩnh, để mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn cần phải trang bị thêm một dàn loa nữa.Về ngõ xuất âm thanh thiết bị có sẵn các tùy chọn như ngõ quang, HDMI và Bluetooth. Chiếc máy chiếu này còn có cả cổng USB cho phép gắn chuột và bàn phím.LG cài sẵn webOS như những chiếc smartTV của hãng. LG vẫn chưa chia sẻ mức giá của chiếc máy chiếu này tuy nhiên nếu nhìn vào các máy chiếu tương tự trên thị trường thì mức giá đâu đó sẽ khoảng 2.000 USD, chi tiết sẽ được LG công bố tại Las Vegas.

Theo: theverge