wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

amd công bố bộ xử lý máy bàn dòng high-end nhanh nhất thế giới


Bộ xử lý AMD Ryzen ™ Threadripper ™ 3970X 32 lõi và 3960X 24 lõi cung cấp hiệu suất cao hơn tới 90% và băng thông lưu trữ cao hơn tới 2,5 lần so với các sản phẩm cạnh tranh

SANTA CLARA, California – 7/11/2019 – AMD công bố dòng vi xử lý máy tính để bàn cao cấp (High-End) mới, mang lại hiệu năng đột phá cho các công việc sáng tạo, nhà phát triển và người đam mê công nghệ. AMD Ryzen Threadripper 3960X 24 lõi và AMD Ryzen Threadripper 3970X 32 lõi sẽ được bán rộng rãi từ ngày 25/11/2019.Với bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper thế hệ thứ 3 của chúng tôi, AMD một lần nữa nâng cao hiệu suất đáng kể phục vụ cho những người làm việc sáng tạo, nhà phát triển và những người đam mê PC, Saied Moshkelani, phó chủ tịch cấp cao và tổng giám đốc, AMD Client Compute phát biểu. Bộ xử lý Ryzen Threadripper thế hệ thứ 3 kết hợp hiệu năng dẫn đầu và hiệu quả sử dụng năng lượng để tạo ra giải pháp máy tính để bàn cao cấp không giới hạn. Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng danh mục bộ xử lý máy tính để bàn cao cấp và cung cấp bộ xử lý nhanh nhất thế giới.

AMD Ryzen Threadripper thế hệ 3: Bộ xử lý máy bàn nhanh nhất thế giớiDòng sản phẩm AMD Ryzen Threadripper thế hệ thứ 3 có hai bộ xử lý mới được xây dựng trên kiến trúc lõi Zen 2, 7nm hàng đầu trong ngành, tự hào với 88 làn PCIe® 4.0 và bộ nhớ cache 144 MB với hiệu suất năng lượng vượt trội. Đạt được hiệu năng nhanh hơn tới 90% so với đối thủ cạnh tranh trong dòng vi xử lý HEDT, bộ xử lý Ryzen Threadripper 3970X 32 lõi mới cung cấp hiệu năng vượt trội, trở thành bộ xử lý máy tính để bàn mạnh nhất và nhanh nhất trên thị trường máy tính để bàn cao cấp.

AMD Ryzen Threadripper 3970X cung cấp hiệu suất tốt hơn đáng kể so với đối thủ trong các công việc sáng tạo nội dung và khối lượng công việc chuyên sâu, bao gồm:

  • Hiệu suất nhanh hơn tới 90% trong Cinebench R20 nT
  • Hiệu suất cao hơn tới 47% trong Adobe Premiere
  • Hiệu suất cao hơn tới 49% trong V-Ray
  • Hiệu suất cao hơn tới 43% trong Chromium Release 78 Compile
  • Hiệu suất cao hơn tới 36% trong Unreal Engine

Bên cạnh hiệu năng dẫn đầu, bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper thế hệ thứ 3 cũng có hiệu suất năng lượng cao hơn tới 66%.Cùng với sự ra mắt của bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper thế hệ thứ 3, AMD đã tiết lộ một socket sTRX4 hoàn toàn mới, được tối ưu hóa cho khả năng mở dài hạn của nền tảng Ryzen Threadripper. Cung cấp băng thông gấp 4 lần cho chipset so với AMD Ryzen Threadripper thế hệ 2 và băng thông các linh kiện khác như SSD, GPU cao hơn tới 2,5 lần so với đối thủ, AMD Ryzen Threadripper thế hệ thứ 3 mang đến nền tảng HEDT chưa từng có trước đây.