xuất hiện android 8.0 oreo beta cho nokia 5, cập nhật nhiều tính năng mới, sửa lỗi đa nhiệm

Sử dụng hệ điệu hành Android gốc, không bất ngờ khi NOKIA 5 được HMD Global nhanh chóng cho thử nghiệm phiên bản Android 8.0 Beta mới nhất, từ đó những người dùng thử nghiệm sẽ nhanh chóng feedback về những lỗi xuất hiện trong quá trình trải nghiệm và giúp cho người dùng cuối có thể sớm cập nhật hệ điều hành Android Oreo cho sản phẩm với những trải nghiệm và tính năng mới.

Cụ thể, sau khi thông báo về chương trình Oreo Beta cho NOKIA 5 hồi đầu tháng này. HMD đã cung cấp cho người dùng bản cập nhật mới với build version V5.160 có dung lượng ~1.6GB.



Ngoài việc mang đến nhiều tính năng mới đầy đặc trưng của Android Oreo như Picture-in-Picture, Autofill Passwords, Notifications Dots, … thì bản cập nhật này của NOKIA 5 còn giúp cho máy khởi động nhanh hơn hay tăng cường khả năng bảo mật cho Google Play Project. Bên cạnh đó, phiên bản cập nhật này còn khắc phục một số lỗi liên quan tới vấn đề đa nhiệm trên sản phẩm mà phiên bản Beta trước còn đang gặp phải. Dự kiến Android 8.0 Oreo chính thức sẽ đến tay người dùng NOKIA 5 vào tháng 1 năm sau.

Bình luận

Bài viết bạn có thể quan tâm

AMD Ryzen 5 5600GT: "Chiến Binh" APU Cho PC Phổ Thông Năm 2026

Sự ra đời của AMD Ryzen 5 5600GT chính là câu trả lời đanh thép của đội Đỏ cho phân khúc PC phổ thông, nơi mà một giải pháp "tất cả trong một" (APU) có thể đảm nhiệm tốt mọi tác vụ mà không cần đến sự hỗ trợ của card đồ họa rời đắt đỏ

AMD Ryzen 5 3400G: "Huyền Thoại" APU Cho Hệ Thống PC Phổ Thông Đa Dụng

AMD Ryzen 5 3400G, dù đã ra mắt được một thời gian, vẫn duy trì sức hút bền bỉ như một mảnh ghép thông minh, loại bỏ rào cản về việc phải đầu tư card đồ họa rời ngay từ đầu, giúp game thủ và người dùng văn phòng tối ưu hóa tối đa chi phí đầu tư