wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tin sốc: sao barca 'đường ai nấy đi' với bạn gái nóng bỏng

Theo The Sun tiết lộ, Arturo Vidal và Sonia Isaza đã ngừng theo dõi nhau trên Instagram. Đây là dấu hiệu rõ nhất cho thấy cả hai đã "đường ai nấy đi. Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của mình, nữ người mẫu thường xuyên đăng tải video hát theo những ca khúc buồn bã có đề tài tình yêu tan vỡ như ca khúc Murio del Amor (Tình yêu đã chết). Bài hát có đoạn điệp khúc: Và em đã quyết định xóa anh khỏi trí nhớ/ Em đã thề không vấn vương gì anh nữa/ Nó khiến trái tim em đau đớn /Anh đã giết chết ảo tưởng trong em và thật đau lòng khi phải nói rằng tình yêu đã hết rồi.

Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

Tờ La Cuarta của Chilê cho biết, khoảng cách địa lý xa xôi cũng là lý do khiến Vidal và bạn gái hơn tuổi không thể duy trì tình yêu. "Trong khi Vidal đang ở châu Âu chờ xem liệu có chuyển từ Barcelona sang Inter nay không còn Sonia lại ở Colombia cùng gia đình", tờ báo cho biết.


Arturo Vidal công khai tình yêu với bạn gái vào năm 2018. Sonia Isaza cũng nổi tiếng trong cộng đồng Instagram ở Nam Mỹ với thân hình bốc lửa và khỏe khoắn. Trang cá nhân của người đẹp thu hút hơn hai triệu người theo dõi.

Mới đây MC Claudia Schmidt người Uruguay phát biểu rằng chàng tiền vệ của Barca phản bội vợ cũ Maria Teresa Matus và qua lại với Isaza trong thời gian hai người vẫn là vợ chồng. Tuy nhiên, giới truyền thông Chilê cho biết, vợ chồng sao Barca đã chia tay trước khi Vidal công khai yêu Isaza.

Xem thêm: game danh bai truc tuyen doi thuong