wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

thiết bị firebox t series mới nhất mang lại sự bảo mật lớn trong một gói nhỏ - firebox t series

Thiết bị Firebox T Series mới nhất mang lại sự bảo mật lớn trong một gói nhỏ - Latest Firebox T Series.

Vào ngày 1 tháng 6 năm 2020 WatchGuard sẽ giới thiệu loạt phần cứng Tabletop Firebox mới nhất. Firebox T20, T40 và T80 được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu của doanh nghiệp vừa và công ty có nhiều chi nhánh, củng cố các chức năng bảo mật và mạng quan trọng nhất trong một nền tảng máy tính bảng dạng nhỏ.

Mỗi thiết bị cung cấp một bộ giải pháp quản lý mối đe dọa hoàn chỉnh và tốt nhất, bao gồm gateway antivirus, lọc nội dung và URL, chống thư rác, ngăn chặn xâm nhập, kiểm soát ứng dụng, sandbox trên cloud và bảo vệ điểm cuối, tất cả trong một gói dễ quản lý. Các thiết bị mới cũng cung cấp thông lượng được cải thiện, đặc biệt là trong kiểm tra HTTPS.

Việc phát hành Firebox T20, T40 và T80 cung cấp cho bạn một công cụ mạnh mẽ để quản lý và thực thi chính sách trên mạng mở rộng của khách hàng, cho phép bạn bảo vệ UTM đầy đủ đến các môi trường vừa và nhỏ để bảo mật chặt chẽ hơn.

Tính năng chính - Key features.
  • Tích hợp Wi-Fi - Integrated Wi-Fi (T20-W and T40-W)

Firebox T20-W và T40-W tích hợp Wi-Fi hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11ac, đảm bảo tốc độ nhanh hơn.


  • Cấp nguồn qua Ethernet - PoE+ - Power over Ethernet - PoE+
Hỗ trợ tích hợp cho PoE + có nghĩa là có thể tránh chạy các dây cáp điện riêng biệt cho các thiết bị ngoại vi như camera an ninh, điện thoại VoIP hoặc các điểm truy cập không dây.


  • SD-WAN

Các mẫu T Series mới giúp tối ưu hóa mạng dễ dàng. Với SD-WAN tích hợp, có thể giảm việc sử dụng các kết nối MPLS hoặc 4G / LTE đắt tiền, đồng thời cải thiện khả năng phục hồi và hiệu suất của mạng.

Module mở rộng tùy chọn - Optional Expansion Module (T80).
Firebox T80 bao gồm tùy chọn tùy chỉnh cấu hình cổng với các mô đun mở rộng để kết nối sợi tích hợp ngay từ thiết bị. Các mô-đun mở rộng SFP 1Gb tùy chọn có sẵn.


  • Automation Core.

Các thiết bị WatchGuard Firebox T Series được thiết kế với khả năng tự động hóa đến lõi, cho phép các bộ phận CNTT làm được nhiều hơn với chi phí thấp hơn. Triển khai từ Cloud, cập nhật chữ ký, phát hiện và tiêu diệt phần mềm độc hại, tất cả mà không cần nhấc ngón tay.Công ty ITMAP ASIA - Nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard, Mỹ tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và tính năng.

555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1, TP.HCM

028 5404 0717 - 5404 0799

info@itmapasia.com