wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tin sốc: ronaldo nói gì về màn ăn mừng đặc biệt?

Cristiano Ronaldo là người góp công trước chiến thắng 2-1 cho Juventus trong màn chạm trán với Sampdoria. Sau pha lập công từ cú đánh đầu ở độ cao gần 2m6, ngôi sao người Bồ Đào Nha lại chạy ra góc sân và tái hiện màn ăn mừng bật lên xoay một vòng rồi tiếp đất dang tay kiêu hãnh, miệng thì hô to "siiii". CR 7 có màn ăn mừng tạo nên thương hiệu cá nhân. "Si" nghĩa là “Yes” trong tiếng Anh khi dịch sang tiếng Tây Ban Nha.

Khi trả lời phỏng vấn, chân sút 34 tuổi đã giải thích về kiểu ăn mừng này: "Tôi bắt đầu ăn mừng như thế từ khi còn chơi ở Real Madrid. Khi giành chiến thắng, chúng tôi hét "Siii" và tôi cũng tự nhiên mà làm vậy thôi".


Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

"Tôi nhớ lần gặp Chelsea ở Los Angeles, tôi ghi bàn và ăn mừng như vậy. Và mọi người hỏi tôi tại sao lại làm như vậy. Tôi cũng chẳng biết vì sao. Tôi chỉ nhảy lên và xoay người một cách tự nhiên. Tôi nghĩ những điều tốt nhất sẽ luôn đến theo cách tự nhiên như thế".


Thậm chí ngay cả khi lên sân khấu nhận giải Quả Bóng Vàng năm 2014, CR7 cũng đã hô “Sii” khiến cả khán phòng cũng phải đứng hình trong giây lát và rồi bật cười.

Hiện tại Ronaldo đang dần lấy lại phong độ thăng hoa của mình để giúp Juventus tiếp tục ngự trị trên ngôi đầu bảng Serie A sau 17 vòng đấu.

Xem thêm: game danh bai doi the cao tren may tinh