wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tin sốc: napoli đẩy nhanh đàm phán để có được james rodriguez

Real Madrid đang rất muốn đẩy tiền vệ người Colombia – James Rodriguez sang một câu lạc bộ khác và Napoli đang là đội bóng rất tích cực đàm phán để có được cầu thủ 28 tuổi này.

Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

HLV Carlo Ancelotti không giấu những sự hy vọng được tái hợp với cậu học trò cũ tại Bayern Munich – James Rodriguez vào mùa hè năm nay. Napoli cũng đã duyệt chi 50 triệu euro để chiến lược gia người Italia có thể hoàn thành thương vụ chuyển nhượng này trong thời gian sớm nhất.

Theo những thông tin từ trang Sky Sport Italia, Real Madrid đã đồng ý về một bản hợp đồng cho mượn trong vòng 1 mùa giải kèm thêm điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Đây là một điều khoản giống với những gì mà Bayern Munich đã làm với James vào hai mùa giải trước.

Mức phí cho mượn của James sang đội bóng xứ Bavaria trong vòng 2 năm vừa qua có giá 13 triệu euro và có thêm điều khoản mua đứt với giá 40 triệu euro.

Xem thêm: yo88 pc

Đối với Napoli, câu lạc bộ đương kim á quân Serie A sẽ mượn tiền vệ Colombia trong vòng 1 mùa giải với mức giá 10 triệu euro, kèm thêm điều khoản mua đứt rơi vào khoảng 30 triệu euro.

Việc Real đồng ý với một điều khoản cho mượn là một bước tiến lớn của Napoli trong thương vụ James Rodriguez, có thể, ngay sau khi trở lại từ Copa America 2019, thương vụ này có thể sẽ được hai câu lạc bộ công bố.

Có được James Rodriguez sẽ là một sự bổ sung cực kỳ chất lượng cho một hàng tiền vệ đang thiếu đi sức sáng tạo của Napoli. Tiền vệ 28 tuổi có thể sẽ là chìa khóa để giúp cho đoàn quân của HLV Ancelotti giành được những danh hiệu ở mùa giải tới.