wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tin sốc: mu đã tìm được người thay lukaku, trao luôn áo số 9

Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

MU đã chính thức chọn được cái tên kế thừa trách nhiệm Lukaku để lại ngay trước thềm mùa giải mới.
MU đã trải qua 1 kì chuyển nhượng không trọn vẹn, dù họ tiếp tục khiến thế giới bóng đá phải trầm trồ với hậu vệ đắt nhất thế giới Harry Maguire.

Ngoài 2 hậu vệ Maguire và Aaron Wan-Bissaka, MU chỉ đem về thêm 1 cái tên trẻ trên hàng tiền vệ là Daniel James. NHM dù trông ngóng những cái tên chất lượng như Eriksen, Bruno Fernandes hay Dybala, nhưng không có thêm bất cứ cái tên nào cập bến Old Trafford. Thậm chí họ bán đi trung phong tốt nhất của mình mùa trước, Romelu Lukaku.

Xem thêm: yo88 pc

Trước tình thế không kịp tìm kiếm 1 tiền đạo mới, Solskjaer cũng như BLĐ Quỷ đỏ đành phải tạm hài lòng với những chân sút mình hiện có. Đặc biệt là Martial, người tuyên bố sẵn sàng tiến lên nhận trách nhiệm là lá cờ đầu trên hàng công của Quỷ đỏ.

Dù chưa biết Martial có đảm nhiệm được trọng trách lớn lao này không nhưng BLĐ MU cũng có những động thái cho thấy sự tin tưởng. Cụ thể, Quỷ đỏ đã chính thức trao cho Martial chiếc áo số 9, số áo dành cho vị trí tiền đạo cắm và cũng là số áo cũ của Lukaku.

Martial từng có thời gian ngắn sở hữu số 9 trước khi Ibrahimovic đến và sau đó là Lukaku. Mùa giải trước Martial sử dụng số 11, anh cũng không nhiều cơ hội ra sân ở vị trị trung phong cắm. Với số áo mới này, có thể khẳng định Martial sẽ chính thức là chủ công của MU trong mùa giải tới.