wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tin sốc: màn ăn mừng bàn thắng kiểu câu cá phiên bản lỗi của công phượng - phi sơn

Vui mừng sau khi ghi bàn thắng gỡ hòa 2-2 cho CLB TP.HCM trước Yangon United ở AFC Cup diễn ra hôm qua tại Myanmar, Công Phượng cùng Phi Sơn tái hiện màn ăn mừng bàn thắng kiểu câu cá nổi tiếng.

Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

Kiểu ăn mừng đầy độc đáo và vui nhộn này khởi nguồn từ các cầu thủ Iceland, sau đó lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và được nhiều cầu thủ các nước thích thú tái hiện.

Vui hết cỡ với bàn thắng ghi được sau 386 ngày chờ đợi, Công Phượng đã tái diễn động tác ăn mừng kiểu câu cá và đội trưởng cũng là đồng hương xứ Nghệ Phi Sơn hưởng ứng. Tuy nhiên, Công Phượng - Phi Sơn cũng chỉ thể hiện động tác cuốn cước, giật cá chứ không có đồng đội phụ họa cảnh con cá bị câu dính như trong cảnh ăn mừng của các cầu thủ Iceland.

Nhiều cổ động viên xem cảnh ăn mừng trên của Công Phượng đã bình luận dí dỏm là câu cá phiên bản lỗi. Với Công Phượng, người ghi bàn quan trọng 2-2 và Phi Sơn, người được đánh giá chơi hay nhất trận không bận tâm nhiều quá về việc ăn mừng mà mục tiêu lớn nhất là đóng góp công sức vào thành công của đội bóng. Phi Sơn trải qua mùa giải trầy trật năm ngoái vì chấn thương triền miên trong khi Công Phượng cũng lận đận khi ra nước ngoài thi đấu, giờ đây người hâm mộ kỳ vọng Ronaldo xứ Nghệ cùng Messi phố Núi cùng tỏa sáng trong mùa giải mới.

Xem thêm: game bai doi thuong