wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tin sốc: hết vận đỏ, fati bị đẩy xuống đội b barca

Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

Cụ thể, cầu thủ mới 16 tuổi đang được Giám đốc học viện Barca, Patrick Kluivert yêu cầu xuống đá cho đội B để duy trì cơ hội ra sân mỗi tuần. "Fati cần ra sân nhiều hơn. Chúng tôi đã thảo luận về điều đó trong tuần qua và đi đến quyết định đưa cậu ấy trở lại đội B một thời gian", Kluivert nói với tờ Goal.

Tờ báo uy tín BBC cho biết Mourinho đã được liên hệ và đang dẫn đầu danh sách mà Tottenham chọn để ngồi vào ghế nóng thay Pochettino.

Fati lập kỷ lục là cầu thủ ra sân trẻ nhất cho Barca kể từ năm 1941 khi xuất hiện trong trận thắng Betis 5-2 ở 16 tuổi 298 ngày. Một tuần sau đó, Fati ghi bàn đầu tiên cho Barca trong trận hòa 2-2 với Osasuna. Tới lúc này, Fati đã có 8 lần ra sân cho Barca.

Quyết định mới nhất từ lãnh đạo đội bóng đồng nghĩa Fati sẽ không có tên trong chuyến đi Leganes cuối tuần này. Barca vẫn dẫn đầu La Liga sau 12 vòng, nhưng chỉ hơn Real ở hiệu số bàn thắng bại mà thôi. Thời gian qua, đội chủ sân Camp Nou chơi không thật tốt.

Thậm chí, tương lai của HLV Valverde không còn chắc chắn khi mà những khó khăn dần bủa vây ông. Có tin Barca đang nhắm Ronald Koeman làm HLV trong trường hợp buộc phải trảm Valverde.

Xem thêm: tai game danh bai doi thuong mien phi