wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tiêu chuẩn kỹ thuật của vách ngăn vệ sinh đạt chuẩn quốc tế

Vách ngăn vệ sinh Các tiêu chuẩn về kỹ thuật là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn sản phẩm vách ngăn vệ sinh, tạo nên sự hoàn hảo cho những công trình tiêu biểu, cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mỗi vách ngăn vệ sinh bắt buộc phải đạt được các thông số cơ bản sau đây:


Chiều cao tổng thể của vách


Vách ngăn vệ sinh có chiều cao tổng thể đạt chuẩn là 2m. Sự chênh lệch quá nhiều về độ cao này sẽ gây cản trở rất nhiều cho người sử dụng. Đặc biệt là vách ngăn có dộ cao thấp tạo sự khó khăn khi người dùng di chuyển ra vào. Mặt khác, vách ngăn quá cao không chỉ chiếm diện tích, tốn tấm khó thoát khí.


Chiều rộng, bản rộng tấm vách


Cửa vách có kích thước chuẩn là 0,61 m, khoảng rộng này đã được tính toán kỹ lưỡng để phù hợp thể chiều cao và thể trạng người châu Á. Bên cạnh đó, nếu cánh cửa có trọng lượng quá nặng thì bản lề không đủ lực chịu, gây nguy hiểm cho người sử dụng.


Tiêu chuẩn về chiều cao chân đế


Chiều cao chân đế được tính từ mặt sàn cho đến mép vách dao động trong khoảng 100 – 150mm.


Tiêu chuẩn về phần cánh cửa trên


Phần cánh cửa trên không được mắc trực tiếp vào khung vách mà sẽ có khoảng hở 1.cm để hạn chế trọng lượng và sức nặng của các tấm cho bản lề.


Tiêu về độ sâu và độ rộng


Độ sâu và độ rộng của vách tùy thuộc vào mặt bằng và diện tích phòng vệ sinh sao cho hợp lý nhất.

Tất nhiên sẽ có một số trường hợp ngoại lệ nhưng các tiêu chuẩn kỹ thuật trên là các tiêu chuẩn cơ bản áp dụng cho hầu hết tất cả các loại vách ngăn vệ sinh.


Vách ngăn vệ sinh Compact HPL


Vách ngăn vệ sinh Compact HPL được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu bằng công nghệ nhiệt hóa nhiều lớp giấy kraft với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Vách ngăn vệ sinh Compact Việt được sử dụng trong các công trình vệ sinh: nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại


Tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh Compact HPL


Độ dày tiêu chuẩn: 12mm

Kích thước tấm:

+1220mm×1830mm có trọng lượng 40.5 kg/tấm

+1530mm×1830mm có trọng lượng 50.5kg/tấm.

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí lại có tính thẫm mỹ cao, chịu lực tốt và ứng dụng phù hợp cho mọi công trình.