wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tấm vách vệ sinh thời hạn sử dụng được bao nhiêu năm

Vách ngăn vệ sinh là để cho các Bạn dễ hình dung, chứ tấm tấm compact hpl nhẹ này ở nhà máy sản xuất gọi là loại compact Thị trường hiện nay có bán tấm compact hpl loại 1 và loại 4 này.Cách nhận biết tấm compact hpl loại 1 (tấm nặng):
– Bề mặt tấm được phủ laminate rất mịnCách nhận biết tấm compact hpl loại 4 (tấm nhẹ, hay ở việt nam gọi là loại 2): nặng 13kg/m2 Họ luôn ra giá thấp hơn đối thủ khoảng 50.000 đồng/m2 đến 200.000 đồng/m2. Vậy theo các anh chị thì họ lấy chi phí ở đâu để bù lại vào giá thành họ đã giảm đó ? Đơn giản thôi: Họ báo giá thi công vách ngăn phòng vệ sinh với tấm Compact HPL loại 1 và phụ kiện inox 304. Nhưng đưa vào công trình thì họ lại sử dụng Phụ kiện inox 201.Và sử dụng tấm ngăn buồng compact loại 2 mà không tài nào chủ đầu tư phân biệt được, cửa và hai bả bên cánh cửa vẫn dung tấm compact loại 1 Chênh lệch giá giữa tấm compact loại 1 và compact loại 2 nhiều lắm bạn nhé. Vách ngăn vệ sinh compact hplƯu điểm chung nổi bật của vách ngăn Compact HPL Tấm vách ngăn compact có cấu tạo chính từ chất liệu solid phenolic được ép nén chồng lên nhau nên rất cứng, chịu lực rất cao, các lớp nhựa này chống nước hoàn hảo. Ngoài ra, tấm làm từ chất liệu compact mới còn có bề mặt bao phủ bởi nhiều lớp giấy mỹ thuật và lớp keo bảo vệ nên vừa thẩm mỹ mà lại vừa an toàn, không bị trầy xước hay phai màu khi sử dụng. Nhờ có đặc tính chống nước mà tấm compact được chọn để sử dụng trong nhà vệ sinh, mặt khác tấm compact có màu sắc đẹp và giữ màu bền nên còn được dùng cho trang trí nội thất.MFC được sử dụng khá phổ biến ở nhiều lĩnh vực nội thất. Có rất nhiều loại tấm ván MFC. Tuy nhiên do nhà vệ sinh có môi trường khá ẩm ướt nên vách ngăn vệ sinh MFC chuẩn được lựa chọn cho nhà vệ sinh là loại MFC có lõi xanh chống ẩm. Do có giá rẻ nên vách ngăn WC MFC được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu lựa chọn. Đặc biệt là các công trình cần quan tâm nhiều đến vấn đề chi phí. Các loại vách ngăn toilet công cộng

Dựa vào các chất liệu sử dụng làm vách ngăn WC công cộng mà người ta phân loại vách ngăn WC. Có nhiều chất liệu được sử dụng vách ngăn WC như MFC, Compact, Fomica, MDF…

Tuy nhiên có 2 loại vách ngăn nhà vệ sinh được sử dụng nhiều hơn cả là vách ngăn MFC và vách ngăn Compact.

Vách ngăn vệ sinh MFC Các sản phẩm vách ngăn compact được đánh giá cao về độ bền bỉ trong môi trường nước, còn trong môi trường tiếp xúc nhiều với hóa chất tẩy rửa nó cũng có thể tồn tại an toàn, chống được oxi hóa và ăn mòn của axit. Vách ngăn vệ sinh chịu nước từ tấm compact này còn được đảm bảo về độ an toàn và vệ sinh nhờ vào tính năng chống bám bụi bẩn và vi khuẩn hiệu quả, rất dễ lau chùi nên nhẹ nhàng và dẽ dàng hơn cho người lau dọn. Lắp đặt nhanh chống, vận chuyển dễ dàng và thuận tiện cũng là ưu điểm của vách ngăn comapct.
Vách ngăn vệ sinh Compact được biết đến là loại vách ngăn công trình phụ chịu nước 100%, độ bền cao nhờ không bị ảnh hưởng bởi nước.

Lẽ vẫn là tấm Compact HPL chính hãng đến từ Malaysia và Singapore.Chúng tôi nhận thi công tất cả sản phẩm vách ngăn vệ sinh sử dụng cả 2 loại tấm đó làm tấm Compact HPL và tấm MFC. Đối với tấm Compact HPL chúng tôi sẽ liệt kê và nhiều hạng mục thi công giá rẻ và cao cấp khác nhau.