wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

mac pro mới dùng gpu amd radeon hiệu suất caoGPU AMD Radeon ™ Pro Vega II 7nm mới với bộ nhớ HBM2 tốc độ cao và công nghệ kết nối GPU AMD Infinity Fabric Link, mang lại sức mạnh đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng sáng tạo nội dung.Santa Clara, Calif. – Ngày 3 tháng 6 năm 2019, AMD đã công bố loạt GPU AMD Radeon ™ Pro Vega II mới sẽ được trang bị trong các dòng Mac Pro mới. Được xây dựng trên công nghệ xử lý 7nm hàng đầu trong ngành, GPU AMD Radeon ™ Pro Vega II cung cấp mức hiệu năng đồ họa đột phá cho các tác vụ chuyên sâu tính toán, bao gồm dựng hình, xử lý video 8K, làm hiệu ứng video và các khối lượng công việc tạo nội dung cao cấp khác.GPU AMD Radeon ™ Pro Vega II cung cấp hiệu suất tính toán vượt trội bằng nhân GPU AMD Radeon Vega 7nm tiên tiến, bộ nhớ băng thông cao cực nhanh (HBM2) và công nghệ kết nối GPU AMD Infinity Fabric Link giúp tăng tốc đáng kể tốc độ truyền dữ liệu giữa các GPU. Cung cấp tới 14 TFLOPS hiệu năng tính toán dấu chấm động 32  bit (FP32) và lên đến 28 TFLOPS hiệu suất tính toán dấu chấm động 16 bit(FP16), GPU AMD Radeon ™ Pro Vega II được tối ưu hóa để cung cấp sức mạnh cho các ứng dụng chuyên nghiệp.

Scott Herkelman, phó chủ tịch tập đoàn và tổng giám đốc, Radeon Technologies Group tại AMD cho biết, các ứng dụng tạo nội dung chuyên nghiệp cao cấp hiện nay đang thúc đẩy nhu cầu ngày càng tăng về mức độ xử lý cũng như bộ nhớ. Được trang bị GPU Radeon ™ Pro Vega II, Mac Pro mới cung cấp sức mạnh tính toán và băng thông bộ nhớ lớn để tăng sức mạnh xử lý ở độ phân giải cực cao và giúp tăng tốc đáng kể khối lượng công việc tính toán và tạo nội dung, cho phép các chuyên gia sáng tạo tập trung vào việc sáng tạo của họ để có các kết quả đáng kinh ngạc.”“AMD tiếp tục phát triển các công nghệ đồ họa tuyệt vời để tăng tốc quy trình làm việc cho các chuyên gia sử dụng ứng dụng DaVinci Resolve để xử lý và chỉnh sửa màu sắc chính xác nhanh hơn, ông Dan May, chủ tịch Blackmagic Design cho biết. Radeon Pro Vega II mang đến hiệu năng vượt trội, đặc biệt là khi DaVinci Resolve được đưa vào hoạt động với các cảnh quay video 8K kết hợp với nhiều bộ lọc khác nhau.”Các khả năng chính của GPU AMD Radeon ™ Pro Vega II bao gồm:


  • Hiệu suất tính toán hàng đầu – GPU AMD Radeon ™ Pro Vega II cung cấp tới 14 TFLOPS hiệu suất tính toán dấu chấm động FP32 và lên đến 28 TFLOPS hiệu suất FP16.
  • Hỗ trợ công nghệ kết nối GPU Infinity Fabric Link – Với tốc độ truy cập bộ nhớ ngang hàng độ trễ thấp lên tới 84GB / giây, công nghệ kết nối GPU có thể mở rộng cho phép truyền thông giữ GPU-GPU nhanh hơn gấp 5 lần so với PCIe® Gen 3.
  • Bộ nhớ HBM2 cực nhanh – Bộ nhớ HBM2 tốc độ cao 32 GB cung cấp băng thông bộ nhớ 1TB / giây, cung cấp dung lượng bộ nhớ và tốc độ truyền dữ liệu theo yêu cầu của các thiết lập độ phân giải cao, đa màn hình, video 8K và các công việc tạo nội dung đòi hỏi khắt khe khác .