wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

làm cách nào để đảm bảo môi trường an ninh mạng với nguồn nhân lực ít

Làm cách nào để đảm bảo môi trường an ninh mạng với nguồn nhân lực ítĐảm bảo an ninh mạng cho môi trường nội bộ khi bạn chỉ có một nguồn nhân lực ít là một thách thức. Nếu bạn muốn duy trì mức độ bảo mật cao nhất với một nhóm nhỏ, chiến lược của bạn phải là 'làm nhiều hơn với ít hơn' và với công nghệ phù hợp, bạn có thể thúc đẩy nhóm của mình và bảo vệ môi trường nội bộ của bạn khỏi các sự cố vi phạm.

Bài hướng dẫn này giúp bạn chọn giải pháp đảm bảo bạn có được khả năng hiển thị đầy đủ, phát hiện chính xác và giảm thiểu các mối đe dọa, đồng thời tận dụng tối đa các nguồn lực và kỹ năng hiện có. Có ba khía cạnh chính nổi bật khi tìm kiếm cách tốt nhất để bảo vệ môi trường nội bộ của bạn với một nhóm nhỏ — khả năng hiển thị, tự động hóa và dễ sử dụng.

Nếu bạn không thể nhìn thấy nó, bạn không thể giữ nó an toàn
Với thủ đoạn tấn công liên tục phát triển, các điểm cuối và nhân viên của bạn được trải rộng trên nhiều vị trí, khả năng hiển thị toàn bộ môi trường bên trong của bạn là rất quan trọng để bảo vệ nó. Làm thế nào để bạn đảm bảo khả năng hiển thị?


  1. Khám phá nội dung - đảm bảo bạn biết về tất cả các điểm cuối của mình để có thể theo dõi và cập nhật chúng.
  2. Bảo mật điểm cuối nâng cao - 'hiểu' hành vi của điểm cuối để phát hiện các điểm bất thường và các cuộc tấn công lén lút.
  3. Các công nghệ tiên tiến được tích hợp tương đối bao gồm NGAV, EDR, NTA / NDR, UEBA và kỹ thuật lừa đảo, để đảm bảo phạm vi phủ sóng và phát hiện kịp thời.

Thành công của bạn là nhờ tự động hóa
Một nhóm nhỏ chỉ có thể làm trong giới hạn nhỏ. Tự động hóa có thể giải phóng rất nhiều thời gian và tài nguyên nhóm và nó có thể sẽ giúp đáp ứng nhiều yêu cầu quy định của bạn.

Tự động hóa chạm đến mọi khía cạnh của giải pháp an ninh mạng - từ phát hiện tài sản đến phát hiện chính xác, từ quy trình điều tra đến ưu tiên rủi ro, từ lập kế hoạch phản ứng đến thực hiện khắc phục.

Một giải pháp cung cấp quy trình điều tra tự động về tất cả các mối đe dọa được phát hiện về cơ bản sẽ cắt giảm đáng kể thời gian từ cảnh báo đến phản hồi và đảm bảo tất cả các mối đe dọa được điều tra và ưu tiên.

Giữ mọi thứ đơn giản, hoặc không ai sẽ sử dụng nó
Đừng nhầm tiêu đề này với một giải pháp thân thiện với người dùng. Chắc chắn, đó là một phần của nó, nhưng khác xa với những gì thuật ngữ thực sự bao hàm.


  • Triển khai - có một số yếu tố cần xem xét trước khi triển khai một giải pháp. Tìm kiếm một giải pháp triển khai nhanh, không can thiệp vào hoạt động và yêu cầu nỗ lực và nguồn lực tối thiểu từ tổ chức của bạn.
  • Hợp nhất - một giải pháp duy nhất thay thế hoặc kết hợp nhiều công cụ bảo mật trong một nền tảng thống nhất là một lợi thế rất lớn cho hoạt động và quản lý. Ngoài ra, nó thường sẽ giảm chi phí và cải thiện thời gian khắc phục.
  • Tích hợp - để một giải pháp có hiệu quả và được sử dụng, nó phải tích hợp dễ dàng với các giải pháp hiện có khác. Điều này cũng sẽ nâng cao khả năng phục hồi của bạn và tận dụng ROI trong môi trường an ninh mạng của bạn.

Một nhóm bảo mật nhỏ vẫn phải giải quyết những thách thức lớn về an ninh mạng, giống như một nhóm lớn. Các nhóm nhỏ phải sáng tạo hơn, hiệu quả hơn và thích ứng hơn vì họ liên tục được yêu cầu làm nhiều hơn với ít chi phí hơn.

Giải pháp tường lửa thông minh của WatchGuard được xây dựng theo cấu trúc đa lớp, phân tầng kết hợp trí thông minh nhân tạo và máy học giúp kiểm soát và ngăn chặn tối đa các tác nhân gây hại cho hệ thống mạng một cách tự động. Kết hợp phiên bản end-point bảo vệ máy tính người dùng khõi các phần mềm độc hại gia tăng thêm khả năng chống chọi với các mối đe dọa ngày càng tăng.

Hơn nữa, tích hợp các công nghệ bảo mật hàng đầu trong một giải pháp duy nhất mang lại sự trải nghiệm tối ưu về mặt sử dụng và chi phí đầu tư.Nhà phân phối giải pháp Firewall WatchGuard:

ITMAP ASIA JSC

555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM

Email: info@itmapasia.com

Đt: 028 5404 0717 - 5404 0799