wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

kinh nghiệm cầm đồ lãi suất thấp tại thành phố hồ chí minh

Cầm đồ lãi suất thấp TPHCM hiện nay không còn khó khăn như trước. Nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ thị trường thì cũng rất khó có được dịch vụ chất lượng.


Trước đây dịch vụ cầm đồ luôn bị gắn với mác kém uy tín, cho vay nặng lãi và không minh bạch. Tuy nhiên về bản chất, đây là một dịch vụ tối ưu cho những ai đang cần tiền gấp. Và cũng có nhiều địa chỉ cầm đồ chuyên nghiệp xuất hiện, với dịch vụ uy tín và rõ ràng.

Lãi suất cầm đồ như thế nào là thấp?
Các cơ sở cầm đồ tại TP HCM có thể nói là nhiều vô kể. Nhưng không phải ở đâu cũng có mức lãi suất cầm đồ hợp lý. Các tiệm cầm đồ truyền thống thường sẽ không truyền thông hay công bố gì về lãi suất. Còn những địa chỉ chuyên nghiệp hơn thường sẽ truyền thông mình có mức lãi suất thấp. Những thông điệp như: “lãi suất thấp nhất thị trường”, “lãi suất chỉ 1%” có vẻ rất hấp dẫn nhưng không có nghĩa là thực sự thấp như vậy.Như vậy, người đi cầm cần phải tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ về khái niệm lãi suất. Lấy ví dụ cụ thể, có nơi công bố mức lãi suất của mình chỉ là 1%, nhưng đó thật chất là lãi suất theo ngày. Hay trường hợp các khoản phí không tên không được công bố khiến số tiền phải trả mỗi tháng cao hơn nhiều so với mức bạn nghĩ. Cách tính lãi cũng được tính theo kiểu lãi chồng nợ. Tức là nếu bạn không trả lãi đúng ngày, số tiền lãi sẽ được cộng và tiền nợ gốc và mức lãi phải trả sẽ tăng lên vào tháng sau.

Như vậy khi tìm hiểu lãi suất, bạn không chỉ nên lưu ý đến con số, mà còn phải xem lãi suất đó tính cho thời gian nào, các chi phí khác liên quan là bao nhiêu.

Tốt nhất bạn nên chọn những nơi có công khai mức lãi và phí, hoặc tìm hiểu thật kỹ lưỡng mức lãi và phí của các nơi để có sự so sánh cho phù hợp.

Lãi suất cầm đồ không phải yếu tố cần quan tâm duy nhất
Lãi suất và phí được xem là chi phí cho dịch vụ tài chính của bạn, nhưng đó không phải là tất cả. Bạn không nên chỉ chọn nơi gửi món tài sản của mình chỉ vì yếu tố này. Bạn cũng nên quan tâm đến những vấn đề quan trọng khác như quy trình, tính minh bạch và độ uy tín của nơi cầm cố.Ngoài lãi suất cao hay thấp, nguy cơ bạn bị thiệt hại tài sản nếu chọn phải nơi cầm đồ thiếu uy tín cũng rất cao. Bởi không thiếu những địa chỉ cầm đồ kinh doanh trục lợi trên tài sản của khách hàng. Các hiện tượng như luộc đồ, hao mòn, hư hỏng tài sản vẫn đang diễn ra ở những cơ sở thiếu uy tín.

Vì thế bạn rất nên cân nhắc kỹ các yếu tố khác ngoài lãi suất khi chọn nơi cầm đồ lãi suất thấp tphcm.

Cầm đồ lãi suất thấp TPHCM ở đâu
Như vậy, khi có nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính nhanh, bạn không chỉ cần tìm một nơi cầm đồ lãi suất thấp mà còn cần lưu ý nhiều vấn đề khác. Có những yếu tố để bạn “nhận diện” một nơi cầm đồ đáng tin cậy.

§ Địa chỉ cầm đồ đó cần phải có website chuyên nghiệp, công bố đầy đủ thông tin về lãi suất, quy trình và các chính sách đối với tài sản và những rủi ro khác.

§ Quy trình phải được công khai, bạn nên tham khảo trước quy trình cầm đồ và cách tính lãi để đối chiếu khi sử dụng dịch vụ.

§ Có chính sách bảo quản tài sản và chính sách bảo hiểm cho khách hàng nếu có vấn đề xảy ra.

§ Có tiềm lực mạnh hay đối tác uy tín để bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ.Một địa chỉ đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên có thể kể đến Cầm đồ Người Bạn Vàng. Là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng chuyên nhận cầm các tài sản như kim cương, trang sức, đồng hồ hiệu giá trị. Giải ngân lên đến hàng tỷ đồng. Ngoài ra, các tài sản khác như, vàng, điện thoại, laptop cũng được cầm cố và bảo quản với quy trình chuyên nghiệp và minh bạch.

Xem địa chỉ cầm đồ gần nhất tại đây.

Định giá ngay tại đây.