wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

cách cầm iphone giá cao và an toàn

Điện thoại Iphone là thương hiệu điện thoại phổ biến và được đánh giá cao khi bạn muốn cầm cố hay bán đi. Hãy thủ sẵn những kinh nghiệm cầm Iphone giá cao và an toàn để phòng khi cần tiền gấp.

Với điện thoại Iphone, bạn có thể dễ dàng bán hay cầm cố khi có nhu cầu tiền gấp. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng nhận được giá cao. Nhất là khi cầm Iphone. Vậy nên việc tìm hiểu về những tiêu chí định giá một chiếc Iphone tại nơi cầm đồ là rất cần thiết.

Ngoài việc phụ thuộc và đời máy, cầm Iphone còn có nhiều yếu tố khác để định giá.

Cầm Iphone nên quan tâm đến tình trạng máy
Tình trạng máy là yếu tố rất quan trọng khi bạn cầm Iphone. Ngoài diện mạo đẹp ra, nơi cầm đồ cũng sẽ kiểm tra các phần cứng và phần mềm của chiếc điện thoại. Đảm bảo chức năng nghe gọi, khe sim, màn hình…Chiếc điện thoại bạn càng mới thì sẽ càng được định giá cao. Nếu chiếc iphone của bạn có trục trặc về phần mềm hay phần cứng nhiều khả năng bạn sẽ không có được khoản tiền như mong đợi.

Kiểm tra mã IMEI
Mã IMEI cũng là một trong những yếu tố để xác định giá cầm của chiếc điện thoại. Mã IMEI cho cửa hàng cầm đồ biết 3 việc:

1. Điện thoại Iphone của bạn có đăng ký chính chủ hay không.

2. Chiếc iphone của bạn đã từng hoặc đang bị báo mất hay không.

3. Chủ sở hữu của có nợ bất kỳ chi phí gì liên quan đến điện thoại hay không.

Kiểm tra ICloud
Yếu tố sau cùng cần kiểm tra khi định giá Iphone là Icloud. Trước khi cầm, bạn sẽ được yêu cầu thoát tài khoản Icloud trên điện thoại. Đây cũng là một điều nên làm để bảo mật thông tin. Hầu hết các cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ từ chối nhận Iphone có Icloud vẫn đang đăng nhập.

Tất cả những yếu tố trên là những yếu tố chung khi bạn cầm Iphone ở một địa chỉ nào đó. Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất để cầm được giá cao vẫn là chọn đúng nơi cầm uy tín.

Địa chỉ cầm Iphone uy tín ở đâu
Thông thường, bạn có thể cầm Iphone ở bất kỳ đâu tuy nhiên rất cần tìm nơi uy tín để có thể tin tưởng gửi gắm tài sản và được định giá đúng chuẩn. Mức độ chuyên nghiệp và an toàn là những yếu tố thiết yếu khi cầm đồ. Bởi không ai muốn tài sản yêu quý của mình bị hư hại trong lúc đem cầm cả. Hãy chọn nơi cầm đồ hội đủ những yếu tố:

§ Có công khai minh bạch các thông tin lãi, phí, quy trình và cam kết trên website.

§ Có quy trình niêm phong và bảo quản tài sản đúng chuẩn.

§ Có chức năng định giá online để bạn tham khảo trước giá cầm.

Một trong những đơn vị đáp ứng tất cả các tiêu chí trên chính là Người Bạn Vàng. Là đối tác chiến lược của PNJ, bạn có thể an tâm cầm Iphone giá cao tại đây.

Ngoài ra, tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay tiền cho tiêu dùng bằng những tài sản như kim cương, điện thoại, laptop, máy tính bảng, vàng, trang sức…

Xem địa chỉ cầm đồng hồ uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.