wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

hướng dẫn thực hiện chính sách an toàn mạng với ngân sách hạn chế

Hướng dẫn thực hiện chính sách an toàn mạng với ngân sách hạn chế

146

Tính năng nhận dạng khuôn mặt của Facebook là một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất trên thế giới, được xây dựng từ những bức ảnh mà người dùng đã tải lên kể từ khi Facebook thành lập, nhưng thời của cơ sở dữ liệu đó có thể sắp kết thúc. Trong một bài đăng trên Facebook, họ gần đây đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ công nghệ nhận dạng khuôn mặt gây tranh cãi khỏi Facebook.

“Chúng tôi đang tắt hệ thống Nhận dạng khuôn mặt trên Facebook. Những người đã chọn tham gia sẽ không còn được tự động nhận dạng trong ảnh và video nữa và chúng tôi sẽ xóa hơn một tỷ mẫu nhận dạng khuôn mặt cá nhân của mỗi người ”. Facebook nêu rõ.

Nhưng họ không bỏ nó hoàn toàn. Gần đây, Facebook đã được đổi tên thành Meta, sẽ tiếp tục sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt trong các sản phẩm Metaverse của họ theo một phản hồi với Vox.

Tầm nhìn của Meta là tạo ra Metaverse hoạt động như một thực tế ảo nhân tạo với hình đại diện giống bạn và có thể di chuyển trong thế giới ảo để tương tác với những người khác mà bạn không cần phải rời khỏi phòng ngủ của mình. Nền tảng cho môi trường ảo này, tai nghe Oculus, đã ra đời trong nhiều năm.

Giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg, cũng đã tuyên bố ý định biến Metaverse trở thành trọng tâm chính của họ, do đó, việc sử dụng nhận dạng khuôn mặt trên thực tế của Meta thậm chí có thể không giảm. Trong một bài đăng trên blog Facebook, Zuckerbery cho biết, “Trong những năm tới, tôi hy vọng mọi người sẽ chuyển từ việc coi chúng tôi chủ yếu như một công ty truyền thông xã hội sang coi chúng tôi như một công ty metaverse”.

Những lo ngại về quyền riêng tư và thành kiếntừ các nhà phê bình về nhận dạng khuôn mặt đã khiến tính năng nhận dạng khuôn mặt của Facebook rất ít được ưa chuộng. Có lẽ Meta sẽ sử dụng nhận dạng khuôn mặt theo một cách khác để không khiến người dùng lo lắng, nhưng tôi sẽ không trì hoãn vì điều đó.

Giải pháp tường lửa thông minh của WatchGuard được xây dựng theo cấu trúc đa lớp, phân tầng kết hợp trí thông minh nhân tạo và máy học giúp kiểm soát và ngăn chặn tối đa các tác nhân gây hại cho hệ thống mạng một cách tự động. Kết hợp phiên bản end-point Panda Adaptive Defense 360 bảo vệ máy tính người dùng khõi các phần mềm độc hại gia tăng thêm khả năng chống chọi với các mối đe dọa ngày càng tăng.

Hơn nữa, tích hợp các công nghệ bảo mật hàng đầu trong một giải pháp duy nhất mang lại sự trải nghiệm tối ưu về mặt sử dụng và chi phí đầu tư.

Hỗ trợ các nền tảng từ phần cứng, ảo hóa đến cloud mang lại sự linh hoạt cho nhiều loại hình dịch vụ.

Nền tảng xác thực đa lớp MFA thông qua mobile là một bước tiến nổi bật của WatchGuard không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản người dùng khi sử dụng dịch vụ cloud, đăng nhập máy tính, kết nối VPN và nhiều dịch vụ khác.
Nhà phân phối giải pháp Firewall WatchGuard:

ITMAP ASIA JSC

555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM

Email: info@itmapasia.com

Đt: 028 5404 0717 - 5404 0799