wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

dòng sản phẩm nước ohui xanh dương - lựa chọn của phụ nữ châu á

Ohui xanh dương không còn là cái tên xa lạ đối với những cô nàng chăm làm đẹp và đặc biệt là đã từng biết đến mỹ phẩm Ohui. Vậy, Ohui màu xanh dương này là sản phẩm như thế nào? Có tốt hay không và thích hợp với làn da khô, dầu hay nhạy cảm?
1. Mỹ phẩm cấp nước và cấp ẩm khác nhau như thế nào?

Ohui là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và đẳng cấp của Hàn Quốc
Có thể trước đây, nhiều người trong chúng ta còn chưa thật sự phân biệt được sự khác nhau giữa cấp ẩm và cấp nước. Hiểu đơn giản nhất, cấp ẩm là tăng cường độ ẩm còn cấp nước là bổ sung nước cho làn da.
Trên cơ sở đó, hai loại mỹ phẩm này cũng sẽ khác nhau. Mỹ phẩm cấp ẩm là loại mỹ phẩm có chứa những loại dầu có lợi cho da. Từ đó, mỹ phẩm cấp ẩm sẽ giúp cung cấp một hàng rào độ ẩm bảo vệ cho làn da của bạn. Nếu làn da bạn thường xuyên được giữ ẩm đủ, sẽ mịn màng hơn và đồng thời cũng mềm mại hơn.
Không chỉ da khô mà cả da dầu cũng nên được dưỡng ẩm thường xuyên, đặc biệt là vào mùa đông lạnh. Dưỡng ẩm nhiều hay ít, dùng mỹ phẩm có độ ẩm mạnh hay nhẹ là phụ thuộc vào làn da của bạn.
Khác với mỹ phẩm cấp ẩm, mỹ phẩm cấp nước giúp bổ sung nước cho làn da bạn. Dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất của một làn da thiếu nước đó chính là khô, tạo nếp, nhăn nheo, sần sùi. Mỹ phẩm cấp nước sẽ cung cấp nước cho từng tế bào da của bạn, giúp việc hydrat hóa được hiệu quả và tốt hơn. Hơn thế nữa, khi bạn cấp nước đủ cho da bằng những loại mỹ phẩm này, da của bạn sẽ khỏe mạnh hơn và khả năng hấp thụ kem dưỡng ẩm cũng tốt hơn.
Có nhiều dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn như Ohui xanh dương, Ohui vàng,…
2. Ohui xanh dương có tốt không?

Ohui xanh dương có tốt không?
Mỹ phẩm Ohui được mệnh danh là nữ hoàng của các dòng mỹ phẩm. Xuất xứ từ Hàn Quốc - nơi có ngành công nghiệp mỹ phẩm phát triển - Ohui được yêu thích bởi giới nghệ sĩ cũng như doanh nhân thành đạt.
Đặc điểm chung nổi bật của mỹ phẩm Ohui chính là mang lại một làn da khỏe mạnh, trắng sáng tự nhiên, cung cấp đủ nước giúp làn da luôn rạng ngời, tươi trẻ. Và Ohui dòng xanh dương cũng không ngoại lệ.
Đặc biệt hơn, sản phẩm Ohui xanh dương còn được mệnh danh là sản phẩm siêu cấp nước. Sản phẩm này phù hợp với làn da dầu và có lỗ chân lông to. Giúp se khít lỗ chân lông cho da cũng như kìm hãm lượng dầu mà da tiết ra. Từ đó giúp da bạn khắc phục tình trạng mất nước. Song song với đó, sản phẩm sẽ cung cấp nước nhiều hơn để da bạn sớm tìm được sự cân bằng, đủ nước.
Ohui xanh dương là dòng mỹ phẩm giúp bạn có một làn da đủ nước, cân bằng độ ẩm, không còn lỗ chân lông to và đẩy lùi tình trạng mụn hay sạm đen. Đây là sản phẩm được đánh giá là cực kỳ phù hợp với phụ nữ Á Đông.