wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

dán răng sứ veneer và những điều bạn nhất định phải biết

dán răng sứ veneer là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ để thêm tự tin với nụ cười đẹp tự nhiên. Những câu hỏi nha khoa San thường xuyên nhận được như: dán răng sứ veneer có được trọn đời khồng, dán răng sứ veneer có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, Nếu tháo ra có thể dán lại được không, có bị hôi miệng không....Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích để bạn hiểu hơn về dán răng sứ veneer và những điều nhất định bạn phải biết.

phủ răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không: Không ít người chưa nắm rõ dán răng sứ veneer được áp dụng trong trường hợp nào. Họ lo lắng rằng dán răng sứ veneer dù sao cũng là răng giả, khi lên răng không biết có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Bởi tâm lý mọi người hầu hết ai cũng sợ đụng chạm ảnh hưởng đến răng gốc.
Với sự phát triển vượt bậc của nha khoa hiện đại, răng sứ thẩm mỹ được xem là kỹ thuật tiên phong cho xu hướng nha khoa bảo tồn. dán răng sứ veneer đúng tiêu chuẩn chỉ lấy đi tối đa 10% men răng – độ mỏng tương đương 0.2 – 0.5mm – mỏng như kính áp tròng bạn đeo trong mắt. 100% mặt trong răng được giữ nguyên.
Điều này có nghĩa rằng: dán răng sứ veneer giữ nguyên cấu trúc của răng gốc. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng dán răng sứ veneer không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn giúp bạn sở hữu nụ cười trắng trong, tự nhiên.