wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

cơn sốt dán răng sứ veneer chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Ra đời từ năm 1920, do một nha sĩ người Mỹ phát minh cho những ngôi sao điện ảnh Hollywood ở dạng tháo lắp. Ngay từ khi xuất hiện đến nay, dán răng sứ veneer đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lý do là bởi những ưu điểm nổi bật so với các kỹ thuật thẩm mỹ răng khác:
Trước tiên là cải thiện hoàn chỉnh màu sắc răng, hình thể răng và sự đều đặn, thẳng hàng của răng.
Hạn chế tối đa mài răng, không thương tổn răng thật: phủ răng sứ tuy đòi hỏi kỹ thuật cao hơn nhưng lại không gây bất kỳ thương tổn nào đến răng thật vì nó hạn chế tối đa khâu mài răng.
Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ sau 2 buổi hẹn bạn đã có hàm răng sứ thẩm mỹ hoàn hảo, rất tiện với những khách hàng có công việc bận rộn, ít có thời gian đến thăm khám.
Răng tự nhiên như thật: Khách hàng hiện đại đều yêu cầu màu răng trắng trong tự nhiên thay vì trắng bệch. Điều đó đồng nghĩa với đòi hỏi khắt khe hơn về kỹ thuật và chất liệu sứ cao cấp. dán răng sứ veneer ẩn chứa trong mình vẻ đẹp tiềm ẩn của dáng răng thanh mảnh với màu trắng như men răng tự nhiên.
Duy trì kết quả dài lâu: dán răng sứ veneer sẽ có tuổi thọ như răng thật khi được chỉ định đúng vật liệu, dán đúng kỹ thuật từ phía bác sĩ, cùng sự hợp tác từ bệnh nhân trong việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng, ăn nhai và tái khám định kỳ 6 tháng 1 lần.