wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

chữa cười hở lợi lấy lại nụ cười duyên dáng chỉ sau 30 phút

cười hở lợi là dạng cười cho thấy vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và có khoảng cách răng tới lợi không tương xứng, thông thường khoảng cách này được xác định trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên.

Phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi bằng công nghệ 3D tại Sandentist sẽ giúp chỉnh sửa hiệu quả khuyết điểm khuôn mặt của bạn, giúp bạn lấy lại nụ cười duyên dáng cũng như giúp cho cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc hơn chỉ sau 40 phút mà thôi.
Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Sandentist, nguyên nhân phẫu thuật hở lợi có thể do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do 1 nhóm cơ bám da mặt.
– Do răng: khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.
– Do lợi: trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại, lợi viêm mãn tính
– Do xương hàm: khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.
– Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.
Tùy từng mức độ và tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định điều chỉnh nha, tiêm hay thực hiện phẫu thuật. Những phương pháp này đều giúp khắc phục triệt để nhược điểm cười hở lợi, mang lại cho khách hàng nụ cười đẹp tự nhiên.