wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

amd cập nhật trình điều khiển card đồ họa với nhiều đột phá

10/12/2019 vừa qua, AMD đã phát hành phiên bản mới của trình điều khiển card đồ họa AMD Radeon ™ Software Adrenalin 2020 tăng hiệu năng và chất lượng hình ảnh, cải thiện đáng kể trải nghiệm cho các game thủ.

Giao diện AMD Radeon ™ Software Adrenalin 2020  được thiết kế lại hoàn toàn, cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát phần cứng đồ họa Radeon ™. Các profile (tập hợp các thiết lập sẵn) mới cung cấp cho người dùng không rành phần cứng vẫn có thể tối ưu hóa hệ thống cho chơi game một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.

Ngoài ra, trình điều khiển mới còn tích hợp luôn trình duyệt web giúp các game thủ có thể duyệt web để lấy các thông tin chơi game khi cần thiết mà không phải thoát game.

Chi tiết các tính năng:

  • Radeon ™ Boost – mang đến mức tăng hiệu suất trung bình lên tới 23 phần trăm trong các tình huống chơi game chuyển động nhanh bằng cách giảm động độ phân giải hình ảnh, tăng tốc độ khung hình và độ mượt mà, tăng cường khả năng phản hồi khi chơi trong khi vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh (thay đổi rất ít). Tính năng này sẽ được nhiều game hàng đầu hỗ trợ, và danh sách game hỗ trợ sẽ ngày càng được bổ sung nhiều hơn.
 
 

  • AMD Link – Với giao diện được cập nhật phù hợp hơn với giao diện trên máy tính, ứng dụng di động AMD Link hiện cho phép người dùng truyền phát game trên PC đến các thiết bị di động kể cả khi bạn không có ở nhà, cho phép game thủ có thể chơi game PC chất lượng cao ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng từ mọi nơi.
 
 

  • Integer Display Scaling – Cân chỉnh các hình ảnh trên màn hình từ một pixel sang bốn hoặc nhiều hơn, mang lại cho các trò chơi cổ điển một phong cách nghệ thuật pixel theo phong cách hoài cổ với các tùy chọn tỷ lệ cực kỳ sắc nét cho màn hình PPI cao mà không bị ảnh hưởng hiệu năng.
 
 

  • DirectML Media Filters – Bộ lọc nâng cao giúp giảm nhiễu và cân chỉnh hình ảnh bằng máy học để tăng độ trong rõ của hình ảnh và video, , mang lại chất lượng tốt hơn các bộ lọc khử nhiễu và nâng cao truyền thống.
  • Radeon ™ Image Sharpening và Radeon ™ Anti-Lag – Radeon ™ Image Sharpening bổ sung hỗ trợ cho các game DirectX® 11 bên cạnh DX® 9, DX® 12 và Vulkan®, và tính năng này hiện cho phép người dùng chọn điều chỉnh mức độ sắc nét. Radeon ™ Anti-Lag bổ sung hỗ trợ cho các tựa game DX® 9 trên các card đồ họa ra mắt trước Radeon ™ RX 5000.