wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

chữa cười hở lợi không phẫu thuật có đem lại kết quả tốt nhất không?

Nụ cười là tâm điểm trên khuôn mặt mỗi người, tuy nhiên, có người không may mắn bị hở lợi khi cười làm ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý. Phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật vì thế được quan tâm đặc biệt, vậy phương pháp này có hiệu quả không?

Cười hở lợi là tình trạng lợi hở quá nhiều lợi so với mức trung bình, có thể dễ dàng nhận thấy khoảng cách từ răng tới lợi không cân xứng. Khoảng cách từ cổ răng tới vành môi trên hơn 3mm có nghĩa là bạn thuộc tình trạng cười hở lợi.
Cười hở lợi là do lợi phát triển quá mức hoặc xương hàm trên phát triển quá mức. Y học phát triển đã cho ra đời nhiều phương pháp điều trị, trong đó, chữa cười hở lợi không phẫu thuật được rất nhiều người quan tâm vì ít đau. Tuy nhiên, phương pháp nào thực sự hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ hở lợi của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp.
phẫu thuật hở lợi là phương pháp tiêm hoạt chất vào môi để kéo môi lên cao khi cười, đồng thời nụ cười của người bệnh thu hẹp theo chiều đứng. Như vậy, sẽ giải quyết được tình trạng cười hở lợi sau 30 phút thực hiện, khách hàng không bị đau, không chảy máu và sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.