wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

[ces 2018] intel ra mắt nuc mới, tiny pc cho game thủ

'Hades Canyon' chiếc PC NUC nhỏ gọn tí hon của Intel giờ đây đã thật sự là một chiếc máy tính chơi game đúng nghĩa.Chiếc NUC PC nhỏ bé sáng tạo của Intel cuối cùng đã được trang bị những con chip chơi game xứng đáng với hai phiên bản trang bị chip Kaby Lake G mới của hãng, kết hợp CPU Core i7 với đồ họa AMD Radeon Vega M.NUC8i7HVK trang bị CPU Core i7-8809G mở khóa hệ số nhân, bao gồm một CPU 4 nhân với công nghệ siêu phân luồng Hyper-Threading và GPU Radeon RX Vega M GH mạnh mẽ. NUC8i7HNK thì trang bị Core i7-8705G, cũng với CPU 4 nhân công nghệ siêu phân luồng Hyper-Threading nhưng đồ họa Radeon RX-Vega M GL hiệu năng thấp hơn.


Hades Canyon mới nhất của Intel NUC với nhiều cổng giao tiếp phía trước.


Máy NUC Intel trước đây nhanh nhất là mẫu "Skull Canyon" trang bị CPU 4 nhân thế hệ 6 Skylake và đồ họa Iris Pro. Tuy có nhanh hơn nhân đồ họa trên các chip Intel thông thường, nhưng nói về khả năng chơi game thì game thủ vẫn chưa quan tâm vì không đủ đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, đến thời của "Hades Canyon" thì game thủ có lẽ sẽ phải suy nghĩ lại.Sự khác biệt chính giữa hai phiên bản mới chủ yếu sẽ là hiệu suất đồ họa. Từ những gì Intel đã tuyên bố, các CPU Core i7 với phiên bản "GH" của Radeon RX Vega M tùy chỉnh sẽ đạt đến mức hiệu suất chơi game của GeForce GTX 1060 Max-Q. Các "GL" sẽ cung cấp nhiều hơn hiệu suất GeForce GTX 1050.
Điều này có thể hiểu cơ bản là có thể chơi game 1080p ở mức thiết lập đồ hoạ rất cao (very High) trên hầu hết các trò chơi với phiên bản GH và 1080p / Medium với phiên bản GL nếu tuyên bố của Intel là đúng.

Như thường lệ, Intel sẽ không bán NUC Hades Canyon như các máy tính hoàn chỉnh nhưng như các bộ BYOC. Bạn mua NUC và cần bổ sung thêm ổ lưu trữ M.2, DDR4 SO-DIMMs của mình, và cài hệ điều hành. Bên trong bố trí đến khe M.2 chuẩn PCIe SSD và hai khe RAM DDR4 SO-DIMM.


Mặt sau của NUC cũng có rất nhiều cổng giao tiếp


Intel cung cấp rất nhiều cổng giao tiếp bên ngoài máy. Mỗi NUC có không ít hơn 2 cổng Gigabit Ethernet, 6 cổng USB Type A, 2 cổng HDMI, 2 mini Displayport và 3 cổng Thunderbolt 3. Intel cho biết có thể xuất đồng thời đến 6 màn hình với NUC Hades Canyon. Về nguồn điện, Intel NUC bao gồm bao gồm một adapter 230 watt trong hộp với cả hai phiên bản.
Phiên bản NUC GL dự kiến sẽ bán lẻ với giá 800 USD trong khi phiên bản cao nhất sẽ có giá 1.000 USD.