wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

[ces 2018] google giới thiệu dòng sản phẩm mới mang tên smart display trên nền tảng google assistant

Google đã thông báo rằng trợ lý ảo Assistant của họ sẽ sớm xuất hiện trên các màn hình thông minh (smart displays). Và các công ty như JBL, LG, Lenovo và SONY sẽ sớm tung ra những thiết bị đầu tiên cả mình vào cuối năm nay.

Sở dĩ gọi chúng là Smart Display - Màn hình thông minh bởi không giống như những chiếc smartphone, tablet hay smartTV thông thường, những thiết bị này chỉ đơn thuần là một chiếc màn hình đi kèm loa có chức năng hiển thị toàn bộ thông tin của Google Assistant chứ không hề có chức năng như điện thoại, laptop hoặc phục vụ cho công việc của bạn.

ARA0AxrnHdM


Giống như một phiên bản nâng cấp từ chiếc loa Google Home, thiết bị này sẽ hỗ trợ bạn quản lý nhà thông minh, tìm kiếm thông tin, xem video trên Youtube, gọi video với Google Due và tìm kiếm ảnh từ Googel Photo hay đề xuất nội dung yêu thích dành cho bạn.Và tại CES 2018 lần này, Lenovo là một trong những hãng đầu tiên công bố thiết bị smartdisplay này với cái tên Lenovo Smart Display. Thiết bị sử dụng SoC Snapdragon 624. có màn hình cảm ứng FullHd (1920 x 1080 pixel) và được giới thiệu với 2 kích cỡ màn hình 8inch (có giá $199.99) và 10inch (có giá $249.99).