wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

[ces 2018] amd định nghĩa lại hiệu năng cao với những vi xử lý mới tại ces 2018

CPU Ryzen, APU Ryzen mới, và GPU Radeon Vega Mobile thế hệ mới sẽ xuất hiện trong năm 2018Las Vegas - 2018 CES - ngày 7 tháng 1 năm 2018 – Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình toàn cầu cho bộ vi xử lý Ryzen ™ và công nghệ đồ hoạ Radeon ™ vào năm 2017, AMD (NASDAQ: AMD) hôm nay đã đưa ra kế hoạch triển khai cho thế hệ tính toán và đồ họa hiệu suất cao tiếp theo trong một sự kiện ở Las Vegas ngay trước khi khai mạc CES 2018. Cùng với việc công bố bộ xử lý Ryzen ™ đầu tiên của máy tính để bàn tích hợp đồ họa Radeon ™ Vega Graphics, AMD cũng đã trình bày chi tiết về dòng Ryzen ™ APUs bao gồm các phiên bản Ryzen ™ PRO và Ryzen ™ 3 mới và cung cấp một cái nhìn đầu tiên về hiệu năng của CPU máy tính để bàn Ryzen ™ 12nm sắp tới dự kiến ra mắt vào tháng Tư. Trong đồ hoạ, AMD đã công bố việc mở rộng gia đình "Vega" với Radeon Vega Mobile và sản phẩm 7nm đầu tiên của hãng được lên kế hoạch là một GPU Radeon "Vega" được xây dựng đặc biệt cho các ứng dụng máy học.Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AMD, bà Lisa Su, đã thành công trong việc hoàn thành các mục tiêu đầy tham vọng mà chúng tôi đặt ra cho mình vào năm 2017, tái lập lại AMD như là một nhà tiên phong tính toán hiệu năng cao với sự ra đời của 10 dòng sản phẩm khác nhau. "Chúng tôi đang xây dựng động lực này vào năm 2018 khi chúng tôi làm cho danh mục sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi trong thập kỷ qua thậm chí còn mạnh mẽ hơn với các CPU và GPU mới mang lại nhiều tính năng hơn và hiệu quả hơn cho một loạt các thị trường rộng lớn"

Những cập nhật công nghệ
AMD CTO và SVP Mark Papermaster chia sẻ những cập nhật về lộ trình công nghệ xử lý của AMD cho cả bộ vi xử lý x86 và kiến trúc đồ họa.

Vi xử lý x86


 • Lõi "Zen", hiện đang dùng trong những vi xử lý Ryzen máy tính để bàn và Laptop, đang được sản xuất ở cả hai tiến trình 14nm và 12nm, với các mẫu 12nm hiện cũng đã có.
 • Thiết kế "Zen 2" được hoàn thiện và sẽ cải thiện thiết kế "Zen" vốn đã đoạt giải thưởng trong nhiều hạng mục.• Bộ xử lý đồ họa

 • Mở rộng dòng sản phẩm "Vega" vào năm 2018 với GPU Radeon Vega Mobile dành cho máy tính xách tay siêu mỏng.
 • Sản phẩm AMD 7nm đầu tiên, GPU "Vega" được xây dựng đặc biệt cho các ứng dụng máy học.
 • Một môi trường sản xuất phần mềm ở cấp độ máy học với các thư viện MIOpen của AMD hỗ trợ các mô hình máy học phổ biến như TensorFlow và Caffe trên nền tảng hệ sinh thái mở ROCm. Môi trường phần mềm mở không đồng nhất đầu tiên của ngành công nghiệp này, giúp lập trình viên sử dụng GPU của AMD dễ dàng hơn cho các môi trường máy học sâu và tính toán hiệu năng cao.Thông tin cập nhật cho khách hàng
AMD SVP và Tổng Giám đốc bộ phận máy tính và đồ họa Jim Anderson đã mô tả chi tiết các bộ vi xử lý tính toán cho khách hàng sắp tới của AMD bao gồm:

Bộ xử lý máy bàn Ryzen tích hợp đồ họa Radeon

 • APU Ryzen cho máy tính để bàn là sự kết hợp của nhân “Zen” mới nhất và đồ họa AMD Radeon dựa trên kiến trúc “Vega” tiên tiến, mang lại:

 Hiệu năng đồ hoạ cao nhất trong bộ xử lý dành cho máy tính để bàn
 Hiệu năng 4 nhân nâng cao với 8 luồng xử lý
 Hiệu suất đủ chơi game 1080p HD + mà không cần có card đồ họa rời
 Các tính năng hiển thị đẹp với công nghệ Radeon ™ FreeSync
 Lợi ích nhiều từ các tính năng của trình điều khiển Radeon ™ bao gồm Radeon ™ Chill, Enhanced Sync và Radeon ™ ReLive


 • Kế hoạch sẽ bắt đầu từ ngày 12 tháng 2 năm 2018.

Các vi xử lý để bàn Ryzen tích hợp đồ họa Radeon Vega


CPU Ryzen thế hệ 2 cho máy để bàn


 • Bộ xử lý AMD đầu tiên sản xuất trên tiến trình 12nm với công nghệ Precision Boost 2.
 • Dự kiến ra mắt tháng 4 2018.


Những bộ xử lý Ryzen PRO Mobile tích hợp đồ họa Radeon VegaĐược thiết kế cho môi trường doanh nghiệp, các bộ xử lý di động (Laptop) Ryzen PRO được thiết kế để cung cấp sức mạnh cho các dòng máy tính xách tay doanh nghiệp với bộ xử lý nhanh nhất thế giới cho các máy tính xách tay siêu mỏng, bảo mật từ cấp độ silicon và các giải pháp đáng tin cậy hỗ trợ cho doanh nghiệp và cả tiêu chuẩn quản lý DASH.
 • Hiệu năng cao hơn 22% so với đối thủ
 • Hiệu năng đồ họa cao hơn 125% so với Intel i7-8550U và hơn 150% so với Intel i7-7500U
 • Mục tiêu hướng đến thời gian dùng pin 13,5 giờ
 • Công nghệ SenseMI bao gồm công nghệ Precision Boost 2 và Mobile Extended Frequency Range (mXFR)
 • Các giải pháp Ryzen PRO dự kiến ra mắt vào quý 2 2018


Những bộ xử lý Ryzen mobile tích hợp đồ họa Radeon Vega:


AMD mở rộng gia đình vi xử lý Ryzen Mobile, bộ vi xử lý nhanh nhất thế giới cho dòng máy tính xách tay siêu mỏng, với Ryzen 3 mobile.

Những cập nhật cho đồ họa và chơi game
AMD đã thảo luận về giải pháp đồ hoạ rời di động đầu tiên dựa trên kiến trúc "Vega". Radeon Vega Mobile GPU siêu mỏng này được thiết kế để cho phép máy tính xách tay chơi những game mới, hiệu năng mạnh mẽ vào năm 2018 với hiệu suất vượt trội và hiệu quả đáng kinh ngạc.

AMD cũng thông báo rằng Radeon ™ Software sẽ bổ sung hỗ trợ cho công nghệ Định dạng VRR (VRR) trên các sản phẩm Radeon ™ RX trong một bản phát hành trình điều khiển sắp tới. Hỗ trợ này sẽ được bổ sung như là một phần của công nghệ Radeon ™ FreeSync, khi màn hình hỗ trợ HDMI 2.1 VRR.
Ubisoft thông báo rằng Far Cry 5 sẽ hỗ trợ các tính năng của Radeon ™ RX Vega như Rapid Packed Math cũng như công nghệ Radeon ™ FreeSync 2. Chủ sở hữu Radeon ™ RX Vega sẽ có thể tận hưởng Far Cry 5 với độ trung thực đặc biệt, với tỷ lệ khung hình tuyệt đẹp và chất lượng hình tuyệt vời.

Tìm hiều thêm về bộ xử lý máy bàn AMD Ryzen tích hợp đồ họa Radeon™ Vega Graphics tại AMD.com/Ryzen
Vi xử lý AMD Ryzen™ Mobile tại AMD.com/RyzenMobile
AMD Ryzen™ PRO Mobile tại AMD.com/RyzenPROMobile
Kiến trúc “Zen” tại AMD.com/Zen
AMD Radeon™ RX Vega Series
AMD 25X20 Energy Efficiency Initiatives
AMD trên Facebook
AMD trên Twitter @AMD