wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

[ces 2018] lenovo thinkpad x1 tablet: máy tính bảng hỗ trợ thunderbolt 3, tích hợp 4g và bút stylus

Thương hiệu ThinkPad từ lâu đã là niềm tự hào của Lenovo bởi chất lượng cũng như trải nghiệm trên từng sản phẩm. Tiếp nối thành công này hãng đã giới thiệu với người dùng chiếc ThinkPad X1 Tablet với nhiều nâng cấp sáng giá ngay tại sự kiện CES 2018.

Là phiên bản nâng cấp của chiếc X1 Tablet đã từng ra mắt vào năm ngoái, phiên bản 2018 của chiếc tablet này vẫn mang trên mình thiết kế truyền thống của ThinkPad nhưng giờ đây đã được cải thiện về động mỏng cũng như trọng lượng của sản phẩm. X1 Tablet sở hữu cho mình tông màu đỏ - đen đặc trưng cùng các đường nét tỉ mỉ có độ hoàn thiện cao. Cầm máy trên tay, người dùng sẽ dễ dàng nhân ra đây là một sản phẩm ThinkPad với logo quen thuộc và chứ “i” sáng bóng nổi bật.Tương tự như Surface Pro, Lenovo ThinkPad X1 Tablet cũng sở hữu cho mình màn hình tỉ lệ 3:2 (13 inch) từ đó đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn rất nhiều khi cầm trên tay sử dụng so với những chiếc máy tính bảng sử dụng màn hình 16:9 truyền thống.Là một chiếc tablet chuyên dụng cho công việc, ThinkPad X1 Tablet sử dụng hệ điều hành Windows 10 cũng như được trang bị đầy đủ các cổng kết nối cùng phím bầm vần thiết ở 2 bên cạnh. Bên cạnh việc tích hợp USB Type-C hỗ trợ ThunderBolt 3 Lenovo cũng sử dụng 1 trong 2 cổng USB Type-C này làm cổng sạc chính cho thiết bị.Ngoài ra, Lenovo còn trang bị cho X1 Tablet bộ phụ kiện gồm bàn phím và bút Stylus chuyên dụng. Bàn phím được Lenovo thiết kế tương tự như hệ thống phím AccuType trên máy tính cùng với đó là TrackPoin Joystick đặc trưng với hi vọng đem đến trải nghiệm nhập liêu tương tự như những chiếc laptop ThinkPad. Phím Stylus đi kèm lại có khả năng nhận dạng được 2.048 mức độ lực khác nhau, tương tự như cây bút đi kèm của X1 Yoga.


Một số hình ảnh của ThinkPad X1 Tablet


Dự kiến ThinkPad X1 Tablet sẽ đến tay người dùng trong thời gian sớm nhất với mức giá 1.559USD.Bên cạnh đó CES lần này, Lenovo cũng nâng cấp dòng sản phẩm X1 Carbon va X1 Yoga của hãng trở thành những chiếc laptop đầu tiên được trang bị công nghệ Dolby's Vision HDR.