wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

cảnh báo: phần mềm độc hại sandworm cyclops blink thay thế vpnfilter

Cảnh báo: Phần mềm độc hại Sandworm Cyclops Blink thay thế VPNFilter

Khuyến cáo chung do Vương quốc Anh và Hoa Kỳ công bố xác định một phần mềm độc hại mới được gọi là Cyclops Blink có thể được sử dụng để truy cập mạng từ xa.

Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hôm nay đã công bố một tư vấn chung xác định một phần mềm độc hại mới được sử dụng bởi Sandworm. “Sâu cát”, còn được gọi là “Gấu Voodoo”, trước đây đã được gán cho GRU của Nga.

Phần mềm độc hại có tên Cyclops Blink dường như là sự thay thế cho phần mềm độc hại VPNFilter bị lộ vào năm 2018 và việc triển khai nó có thể cho phép Sandworm truy cập mạng từ xa.

Tư vấn do NCSC (Anh) và CISA, FBI và NSA (Mỹ) xuất bản, bao gồm các bước phác thảo cách xác định nhiễm Cyclops Blink và chỉ ra lời khuyên giảm thiểu để giúp các tổ chức loại bỏ nó.

Tư vấn cũng bao gồm thông tin về các chiến thuật, kỹ thuật và thủ tục liên quan (TTP) được sử dụng bởi Sandworm.

NCSC cũng đã xuất bản một báo cáo phân tích phần mềm độc hại trên Cyclops Blink, cung cấp cái nhìn chi tiết hơn về phần mềm độc hại.

Phần mềm độc hại này ảnh hưởng trực tiếp đến các thiết bị firewall hiện hành, vui lòng liên hệ các đối tác hoặc Nhà phân phối để có hướng xử lý kịp thời.

Giải pháp tường lửa thông minh của WatchGuard được xây dựng theo cấu trúc đa lớp, phân tầng kết hợp trí thông minh nhân tạo và máy học giúp kiểm soát và ngăn chặn tối đa các tác nhân gây hại cho hệ thống mạng một cách tự động. Kết hợp phiên bản end-point Panda Adaptive Defense 360 bảo vệ máy tính người dùng khõi các phần mềm độc hại gia tăng thêm khả năng chống chọi với các mối đe dọa ngày càng tăng.

Hơn nữa, tích hợp các công nghệ bảo mật hàng đầu trong một giải pháp duy nhất mang lại sự trải nghiệm tối ưu về mặt sử dụng và chi phí đầu tư.

Hỗ trợ các nền tảng từ phần cứng, ảo hóa đến cloud mang lại sự linh hoạt cho nhiều loại hình dịch vụ.

Nền tảng xác thực đa lớp MFA thông qua mobile là một bước tiến nổi bật của WatchGuard không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản người dùng khi sử dụng dịch vụ cloud, đăng nhập máy tính, kết nối VPN và nhiều dịch vụ khác.Nhà phân phối giải pháp Firewall WatchGuard:

ITMAP ASIA JSC

555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM

Email: info@itmapasia.com

Đt: 028 5404 0717 - 5404 0799