wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

amd tung ra thị trường 2 dòng vi xử lý mới toanhDựa trên kiến trúc “Zen” đang gặt hái được nhiều thành công, AMD tiếp tục tung ra 2 dòng vi xử lý mới là Athlon (cả bản thường cho người dùng và bản PRO cho doanh nghiệp), và Ryzen PRO thế hệ 2 vẫn chạy trên socket AM4, mang lại hiệu suất vượt trội cho các máy tính để bàn.SANTA CLARA, Calif. – Ngày 6 tháng 9 năm 2018 – AMD (NASDAQ: AMD) vừa công bố một dòng xử lý AMD Athlon mới tích hợp nhân đồ họa Radeon Vega được tối ưu hóa cho người dùng PC cá nhân gồm: AMD Athlon 200GE, Athlon 220GE, và Athlon 240GE.Kết hợp kiến trúc lõi “Zen” x86 hiệu năng cao và đồ họa “Vega” trong thiết kế System-on-Chip(SOC) linh hoạt, bộ xử lý máy tính để bàn Athlon cung cấp khả năng tính toán tốt và đáng tin cậy cho nhiều loại công việc khác nhau, từ các nhu cầu cơ bản hàng ngày như duyệt web, video streaming đến các khối lượng công việc đòi hỏi hiệu năng cao hơn như chơi game PC độ nét cao.Bên cạnh Athlon bản người dùng cá nhân, AMD còn công bố một phiên bản Athlon PRO 200GE cùng với ba mẫu Ryzen PRO thế hệ thứ 2 dành khách hàng doanh nghiệp, cơ quan công quyền: Ryzen 7 PRO 2700X, Ryzen 7 PRO 2700 và Ryzen 5 PRO 2600. Với các vi xử lý mới này, AMD hiện cung cấp các giải pháp tính toán chuyên nghiệp từ trên xuống dưới cho các công việc khác nhau từ việc tạo nội dung cao cấp đến đa nhiệm nâng cao và làm việc văn phòng.“Chúng tôi tự hào mở rộng danh mục sản phẩm cho người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp dựa trên lõi“ Zen ”thành công của chúng tôi với việc bổ sung các bộ vi xử lý AMD Athlon, AMD Athlon PRO và AMD Ryzen Pro thế hệ 2. Bộ vi xử lý Athlon mới là sự kết hợp kiến trúc giữa lõi “Zen” và đồ họa “Vega”, tiếp thêm sinh lực cho thương hiệu vi xử lý AMD Athlon – một thương hiệu mà người tiêu dùng và những người đam mê máy tính đã tin tưởng trong suốt hai thập kỷ đổi mới. Saeid Moshkelani, phó chủ tịch cấp cao kiêm tổng giám đốc, Client Compute, AMD. “Ngoài ra, chúng tôi đang tiếp tục cung cấp cho người dùng máy tính doanh nghiệp nhiều sức mạnh xử lý hơn bao giờ hết với việc ra mắt bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen PRO thế hệ thứ 2”

Bộ xử lý AMD Athlon ™ 200GE với nhân đồ họa Radeon ™ Vega

Kiến trúc “Zen” hiệu quả cao giúp bộ vi xử lý AMD Athlon 200GE trở nên mát mẻ và yên tĩnh, cho trải nghiệm máy tính đáng tin cậy. Lõi “Zen” và nhân đồ họa cho phép người dùng trải nghiệm tốt khi chơi game cũng như xem phim độ nét cao. Ngoài ra, bộ vi xử lý AMD Athlon 200GE vẫn được hỗ trợ bởi nền tảng AMD Socket AM4 đang hiện có với khả năng cung cấp các tính năng mới nhất của PC bao gồm bộ nhớ DDR4, lưu trữ NVMe, hỗ trợ màn hình 4K, USB 3.1 Gen2 và cũng sẵn sàng để người dùng dễ dàng nâng cấp lên hiệu năng cao hơn với bộ vi xử lý AMD Ryzen ™ và card đồ họa rời.Bộ vi xử lý AMD Athlon 200GE cung cấp:

  • Đáp ứng tính toán nhanh hơn đến 169% so với AMD A6-9500E thế hệ trước.
  • Hiệu năng đồ họa(GPU) cao hơn tới 67% và hiệu suất năng lượng lớn hơn 2 lần so với đối thủ cạnh tranh.
  • Chơi game PC độ phân giải cao nhanh hơn tới 84% so với đối thủ cạnh tranh.

Thông số kỹ thuật bộ xử lý máy bạn AMD Athlon™nhân đồ họa Radeon™ Vega

AMD Athlon ™ PRO và AMD Ryzen PRO thế hệ thứ 2

Bộ vi xử lý AMD PRO được thiết kế cho doanh nghiệp, mang lại độ tin cậy, bảo mật và hiệu suất để đáp ứng nhu cầu tính toán doanh nghiệp ngày nay. Tất cả các bộ vi xử lý AMD PRO đều có chất lượng chuẩn doanh nghiệp và độ tin cậy cao để giúp đảm bảo tuổi thọ nền tảng và hỗ trợ các tiêu chuẩn quản lý mở để doanh nghiệp có thể quản lý linh hoạt hơn trong môi trường đa nhà cung cấp sản phẩm, với mức giá thân thiện cho doanh nghiệp. Ngoài ra, công nghệ AMD GuardMI cũng cho phép bảo mật ở mức độ mạnh mẽ, bảo mật ở cấp độ silicon có khả năng bảo vệ chống lại các mối đe dọa ngày càng tăng.Được xây dựng trên lõi “Zen” x86 , cả Athlon PRO 200GE và Ryzen PRO thế hệ 2 đều mang lại khả năng đáp ứng đột phá cho các ứng dụng cấp doanh nghiệp đòi hỏi nhiều năng lực xử lý và quy trình làm việc đa nhiệm.

1. Bộ xử lý Athlon PRO 200GE cung cấp

  • Hiệu năng hệ thống nhanh hơn đến 19% so với đối thủ
  • Hiệu năng đồ họa nhanh hơn đến 67% so với đối thủ

2. Bộ xử lý Ryzen 7 PRO 2700X cung cấp

  • Hiệu năng tính toán đa nhiệm cao hơn 10% so với Ryzen 7 PRO 1700X thế hệ 1.
  • Hiệu năng CPU nhanh hơn đến 24% so với đối thủ.
  • Hiệu suất tổng thể nhanh hơn đến 18% so với đối thủ

Thông số kỹ thuật AMD Athlon PRO và AMD Ryzen PRO thế hệ 2

Thời gian lên kệ

Bộ vi xử lý AMD Athlon 200GE sẽ có mặt từ các nhà tích hợp hệ thống và bán lẻ toàn cầu bắt đầu từ ngày 18/9/2018, và các mẫu vi xử lý Athlon 220GE và 240GE sẽ được ra mắt vào quý 4 năm 2018. Bộ vi xử lý AMD Athlon PRO 200GE và Ryzen PRO thế hệ 2 sẽ có sẵn với các OEM toàn cầu chính bao gồm Dell, HP và Lenovo, phụ thuộc vào lịch trình ra mắt của OEM tương ứng. Có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các nhà bán lẻ tham gia và thông tin khởi chạy tại www.AMD.com.