wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

AMD Ryzen 5 Pro 4650G MPK và AMD Ryzen 3 Pro 4350G MPK – sự lựa chọn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc trường học

Với những nhu cầu dành cho trường học và doanh nghiệp thì nhà AMD luôn có những giải pháp chuyên dụng cho những nhu cầu này. Đó chính là những yêu cầu nghiệm ngặt về tính bảo mật cũng như độ an toàn cho dữ liệu. Và AMD Ryzen 5 Pro 4650G MPK và AMD Ryzen 3 Pro 4350G MPK chính là sự chọn quá phù hợp.

 AMD Ryzen 5 Pro 4650G MPK và AMD Ryzen 3 Pro 4350G MPK

Đây là 2 mẫu CPU có được những công nghệ xịn xò trên dành cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó thì chúng ta sẽ có nhiều lý do để các công ty nhỏ, các doanh nghiệp nên quan tâm và trang bị. Đầu tiên là mức giá. Cả 2 CPU trên đều là những CPU thế hệ 4000 series, thế nên mức giá hiện tại rất hấp dẫn, và việc 1 doanh nghiệp trang bị toàn bộ rất nhiều máy sẽ tiết kiệm chi phí rất lớn. Không chỉ CPU có giá mềm mà cả những linh kiện đi kèm như main, ram cũng sẽ dễ dàng tiếp cận, thậm chí là chúng ta cũng không cần tốn tiền cho việc mua thêm card đồ hoạ để có thể xuất hình.

Bên cạnh đó là hiệu năng của 2 em CPU này cũng rất tốt với những thông số ấn tượng để có thể giải quyết những công việc nhẹ nhàng hoặc thậm chí là giải trí với các tự game esport.

Về thông số kĩ thuật: AMD Ryzen 5 Pro 4650G MPK được xây dựng trên tiến trình 7nm của TSMC, có 6 nhân và 12 luồng, xung cơ bản 3.7Ghz và có xung boost lên đến 4.2Ghz, bộ nhớ cache lên đến 8MB, tiêu tốn lượng điện năng 65w và socket AM4. AMD Ryzen 5 Pro 4650G MPK chỉ hỗ trợ chuẩn Pcle 3.0, ram DDR4 với bus tối đa lên đến 3200Mhz. 4650G MPK cũng có sẵn trong mình card đồ hoạ onboard AMD Radeon

Và dưới đây là những bài test chi tiết về AMD Ryzen 5 Pro 4650G MPK:

Về thông số kĩ thuật: AMD Ryzen 3 Pro 4350G MPK được xây dựng trên tiến trình 7nm của TSMC, có 4 nhân và 8 luồng, xung cơ bản 3.8Ghz và có xung boost lên đến 4.0Ghz, bộ nhớ cache lên đến 4MB, tiêu tốn lượng điện năng 65w và socket AM4. AMD Ryzen 3 Pro 4350G MPK chỉ hỗ trợ chuẩn Pcle 3.0, ram DDR4 với bus tối đa lên đến 3200Mhz. 4350G MPK cũng có sẵn trong mình card đồ hoạ onboard AMD Radeon

Và dưới đây là những bài test chi tiết về AMD Ryzen 3 Pro 4350G MPK:

Cinebench R20

Cinebench R15

Những trang bị PRO dành cho doanh nghiệp

Những dòng CPU AMD Pro được trang bị tính năng AMD Pro – là những tính năng nhằm bảo vệ doanh nghiệp và thông tin cá nhân của người dùng. Bao gồm các công nghệ như sau:

Tính năng bảo vệ bộ nhớ: Giúp bảo mật toàn bộ bộ nhớ hệ thống của bạn với bộ xử lý AMD Ryzen PRO, dòng bộ xử lý duy nhất trên thế giới có tính năng mã hóa bộ nhớ. Giúp bạn có thể bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công vật lý như cố tình đăng nhập vào máy tính hay máy tính bị đánh cắp.

Tính năng xử lý an toàn: Là một bộ xử lý có tính năng bảo mật, tích hợp, chuyên dụng, được thiết kế để thiết lập sự kết nối tin cậy của phần cứng nhằm giúp bảo mật việc xử lý, lưu trữ dữ liệu nhạy cảm và các ứng dụng đáng tin cậy.

Kiến trúc vi xử lý: Với kiến trúc vi xử lý “Zen”, AMD ưu tiên các tính năng bảo mật tích hợp bên trong bộ vi xử lý để giúp người dùng bảo vệ dữ liệu cá nhân qua các cuộc tấn công mạng tinh vi

Hệ sinh thái an toàn: Hợp tác với những đối tác lớn như Microsoft, các nhà sản xuất máy tính để bàn để phát triển các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp, bao gồm các tính năng bảo vệ thiết bị windows 10 và Bitlocker.

Tính năng khởi động bảo mật của AMD: Bật quá trình khởi động an toàn để giúp ngăn chặn các mối đe dọa từ phần mềm chứa mã độc.

Vì thế, chúng ta nên chọn dòng CPU AMD Ryzen 5 Pro 4650G MPK và AMD Ryzen 3 Pro 4350G MPK cho các doanh nghiệp hoặc các trường học để có thể đảm bảo được độ an toàn, bảo mật cao và những yêu cầu gắt gao về dữ liệu.