wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

AMD Athlon 3000G SPK – dưới 4 triệu là có PC cho việc học online, giải trí và làm việc văn phòng nhẹ nhàng, thoải mái

Với 1 số gia định, việc tìm kiếm cho con cái 1 chiếc PC phục vụ cho việc học tập như học online, hoặc luyện tập môn tin học, hoặc thậm chí làm làm việc văn phòng nhẹ nhàng, giải trí cơ bản và không muốn bỏ ra hầu bao quá nhiều là 1 nhu cầu cực lớn. Với những tác vụ đó thì mình sẽ không cần quá nhiều hiệu năng. Chỉ với CPU AMD Athlon 3000G SPK là có thể giải quyết vấn đề đó.

Với chỉ dưới 4 triệu đồng là đã có thể có bộ PC cho nhu cầu trên. Thế, đầu não AMD Athlon 3000G SPK có gì và hiệu năng ra sao ? Đây là mẫu CPU ở phân khúc giá siêu rẻ. Với việc chọn AMD Athlon 3000G SPK ở thời điểm hiện tại, em nó chỉ có giá loanh quanh 1tr500 hoặc nếu mua tray, đôi khi còn dưới 1 triệu đồng. bên cạnh đó thì những linh kiện đi kèm để tạo thành 1 chiếc PC cũng khá rẻ. Với mainboard chipset A320M cũng đã có thể khiển tốt em nó và giá chỉ loanh quanh 1tr300, ram 8GB DDR4 cũng loanh quanh 300k, SSD Sata 240GB giá 300k và nguồn case tầm 700k là đã có thể có được 1 bộ PC

Về thông số kĩ thuật thì AMD Athlon 3000G SPK có 2 nhân và 4 luồng, xung nhịp cơ bản là 3.5GHz, bộ nhớ cache lên đến 4MB, tiêu thụ lượng điện năng loanh quanh 35W, được sản xuất trên tiến trình 14nm của TSMC. AMD Athlon 3000G SPK còn hỗ trợ ram DDR4. Và thông số này thì những tác vụ văn phòng với bộ Office của Microsoft hoàn toàn được xử lý nhẹ nhàng, mượt mà, nhanh chóng. Bên cạnh đó thì những tác vụ như duyệt web cũng sẽ khá nhanh và không tốn quá nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, việc có sẵn card đồ hoạ onboard AMD Radeon Vega 6 cũng tiết kiệm được phần nào đó mà bạn phải bỏ ra cho card đồ hoạ rời. Với Vega 3 thì bạn hoàn toàn có thể dùng để xuất màn hình tần số quét cao, xem phim, lướt web ở độ phân giải cao và chiến 1 số tựa game nhẹ nhàng để giải trí

Vậy với nhu cầu không quá đòi hỏi về hiệu năng, thậm chí là rất nhẹ như học online, lướt web, thực hành môn tin học, làm những công việc văn phòng thì bạn hoàn toàn có thể chỉ cần bỏ ra dưới 4tr để sở hữu PC có CPU AMD Athlon 3000G SPK. Ngoài ra thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể nâng cấp sau này nếu có nhu cầu cao hơn với bộ PC này.