wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

amd ra mắt vi xử lý amd ryzen ™ pro 3000 series cho pc doanh nghiệpSANTA CLARA, California – 30/9/2019 – AMD đã công bố các dòng vi xử lý mới cho doanh nghiệp gồm AMD Ryzen ™ PRO 3000 Series,  AMD Ryzen ™ PRO tích hợp đồ họa Radeon ™ Vega Graphics và AMD Athlon ™ PRO với đồ họa Radeon ™ Vega. Bộ xử lý AMD Ryzen PRO và Athlon PRO kết hợp hiệu năng mạnh mẽ, các tính năng bảo mật tích hợp và độ tin cậy ở cấp độ doanh nghiệp để hoàn thành công việc. Dự kiến bắt đầu từ Q4 2019, các máy tính để bàn doanh nghiệp mạnh mẽ của HP và Lenovo trang bị bộ xử lý AMD Ryzen PRO và Athlon PRO sẽ ra mắt.Sự ra mắt của bộ xử lý Ryzen PRO 3000 Series dành cho người dùng doanh nghiệp là minh chứng mới nhất cho cam kết của chúng tôi đối trong việc dẫn đầu công nghệ vào năm 2019, ông Saied Moshkelani, phó chủ tịch cấp cao và tổng giám đốc, AMD Client Compute cho biết. Được thiết kế đặc biệt để xử lý dữ liệu, thiết kế, soạn thảo và sáng tạo hiệu quả – Bộ xử lý AMD Ryzen PRO và Athlon PRO tăng tốc năng suất kinh doanh đồng thời cung cấp các biện pháp bảo vệ với các tính năng bảo mật tích hợp, như mã hóa bộ nhớ toàn hệ thống và bảo mật xử lý từ cấp độ vi mạch.Cung cấp sức mạnh cho các thiết kế đa năng từ cả HP và Lenovo và được thiết kế để phù hợp với hầu hết mọi môi trường văn phòng, AMD Ryzen 9 PRO 3900, AMD Ryzen 7 PRO 3700 và Ryzen 5 PRO 3600 dựa trên lõi 7nm kiến trúc Zen 2 tiên tiến nhất thế giới. Cung cấp tới 12 lõi và 24 luồng – AMD Ryzen 9 PRO 3900 cung cấp hiệu suất cao và hiệu quả cao, được xây dựng cho cả môi trường kinh doanh khắt khe nhất và hiệu quả về năng lượng mà không phải hy sinh hiệu suất.

Năng suất vượt trội

Bộ xử lý AMD Ryzen PRO 3000 Series mang lại hiệu năng cạnh tranh cao cho máy tính để bàn doanh nghiệp.Ryzen 9 PRO 3900 và Ryzen 7 PRO 3700 mang lại hiệu năng nhanh hơn gấp 2 lần so với đối thủ có cùng mức tiêu thụ năng lượng, đảm bảo môi trường sử dụng PC mát mẻ và yên tĩnh.

Bộ xử lý Ryzen PRO cung cấp khả năng xử lý dữ liệu nhanh hơn tới 127% so với đối thủ, từ giải phương trình đến chạy mô phỏng trong các ngành khác nhau bao gồm dịch vụ tài chính, khoa học đời sống và năng lượng.Dẫn đầu về công nghệ với kiến trúc lõi Zen 2 7nm SoC ưu việt nhất, lên tới 12 lõi nhưng TDP chỉ 65W.

Bảo vệ mạnh mẽMỗi bộ xử lý AMD Ryzen PRO đều chứa bộ đồng xử lý bảo mật tích hợp mạnh mẽ, chạy công nghệ AMD GuardMI, được thiết kế riêng để giúp bảo vệ người dùng PC. AMD Memory Guard giúp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công khởi động lạnh với mã hóa bộ nhớ toàn hệ thống, và công nghệ AMD hỗ trợ và bổ sung cho các tính năng bảo mật của các OEM và Windows Security, bao gồm Lenovo ThinkShield ™ và HP Sure Start ™, ….

OEM hỗ trợ

Trong những tháng tới, khách hàng doanh nghiệp sẽ có thể mua các hệ thống dựa trên bộ xử lý Ryzen PRO từ các nhà cung cấp PC hàng đầu bao gồm HP và Lenovo bao gồm:HP EliteDesk 705 G5 dạng SFF giá từ $669 USDHP EliteDesk 705 G5 dạng Mini giá từ $679 USDLenovo ThinkCentre Desktops M75s dạng SFFLenovo ThinkCentre Desktops M75q dạng Tiny.

Bên dưới là bảng thông số kỹ thuật chi tiết của các bộ xử lý mới của AMD