wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

AMD ra mắt dòng sản phẩm AMD Radeon™ PRO W7700 – Tin Gadget

AMD vừa qua đã công bố mẫu card đồ hoạ AMD Radeon™ PRO W7700, phiên bản card đồ hoạ mạnh mẽ nhất dành cho workstation với mức giá dưới 1000USD, đem đến độ ổn định, độ tin cậy và mức hiệu năng/giá tiền tuyệt vời cho các nhà sáng tạo nội dung, các ứng dụng chạy CAD và AI.

Mẫu card đồ hoạ chuyên nghiệp dòng PRO mới này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu không ngừng biến đổi của các chu trình làm việc chuyên nghiệp, bao gồm sự gia tăng của các thiết kế phức tạo được máy tính tạo ra, sự bùng nổ của các ngành công nghiệp đồ hoạ , xây dựng và cả các ứng dụng AI.

AMD ra mắt dòng sản phẩm AMD Radeon™ PRO W7700 - Tin Gadget

AMD Radeon™ PRO W7700 được trang bị lên đến 16GB bộ nhớ đồ hoạ, cho phép người dùng sáng tạo nội dung có thể làm việc với các mô hình có độ phân giải cao hơn hay xử lý các hiệu ứng phức tạp hơn, đồng thời cho phép người dùng làm việc đa nhiệm với nhiều tác vụ cùng lúc để có thể theo kịp deadline.

Mẫu card đồ hoạ này cũng được trang bị cổng DisplayPort™ 2.1, đem đến màu sắc rực rỡ hơn cho các nhà biên tập video cũng như độ phân giải cao nhất. AMD Radeon™ PRO W7700 cũng được trang bị bộ chuyển mã/giải mã AV1 và khả năng tăng cường chất lượng video bằng AI

AMD ra mắt dòng sản phẩm AMD Radeon™ PRO W7700 - Tin Gadget

Sở hữu kiến trúc AMD RDNA™ 3, AMD Radeon™ PRO W7700 sở hữu mức hiệu năng/giá tiền tốt gấp 1.7 lần so với đối thủ, đem đến hiệu năng xử lý các ứng dụng CAD cao đến 52% trên SOLIDWORKS®, lên đến 24% trên Creo® và 37% trên CATIA™.

Không chỉ có thế, card đồ hoạ còn sở hữu khả năng tăng tốc trên phần cứng khi xử lý các tác vụ AI như DaVinci Resolve, Adobe Premiere, Topaz Labs Video AI và nhiều ứng dụng khác nữa.

AMD Radeon™ PRO W7700 sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 13/11 với mức giá đề xuất là 999USD.

Vietgame.asia sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết hơn về dòng sản phẩm này trong các tin tức cập nhật sắp tới.