wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

watchguard wifi cloud chiến thắng wifi security solution of the year award

WatchGuard WiFi Cloud chiến thắng WiFi Security Solution of the Year AwardGiải thưởng CyberSecuriry Breakthrough Awards 2018 đã công bố người chiến thắng vào đầu tháng 10, và cái tên không hề gây ngạc nhiên chính là WatchGuard WiFi Cloud đã giành được sự tín nhiệm cho giải thưởng "Giải pháp bảo mật WiFi của năm". Cơ sở của CyberSecurity Breakthrough Awards cho hệ thống bảo mật tốt nhất thế giới dựa trên việc tôn vinh sự xuất sắc, sáng tạo, sự chăm chỉ trong công việc và sự thành công của những doanh nghiệp, cá nhân, công nghệ và sản phẩm hàng đầu.

Các quản trị mạng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể dễ dàng triển khai, quản lý và mở rộng quy mô của WiFi, bổ sung các tính năng bảo mật quan trọng, tận dụng dữ liệu để làm marketing và nâng cao trải nghiệm của khách hàng với WiFi Cloud. Một trong những yếu tố quan trọng đặc trưng nhất của WiFi Cloud là tính năng WIPS có thể tự động ngắt các access point giả mạo mà không làm tổn hại về mặt pháp lý đối với các access point thật khác.WatchGuard WiFi Cloud thực chất là sản phẩm 4 trong 1:


  • Hệ Thống Ngăn Chặn Xâm Nhập Không Dây (Wireless Intrusion Prevention System) tự động với tỷ lệ thất bại thấp nhất trên thị trường
  • Nền tảng quản lý WiFi có thể quản lý đồng bộ từ 1 đến đến bất kỳ điểm truy cập nào mà không cần xây dựng hạ tầng
  • Các tính năng tương tác với người dùng như tùy chỉnh các trang splash hay tương tác với người dùng WiFi thông qua mạng xã hội
  • Tính năng marketing và phân tích thị trườngWatchGuard WiFi Cloud không chỉ giúp bảo mật môi trường WiFi cho cả khách hàng và doanh nghiệp, đồng thời còn là phương tiện giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng một cách trực quan nhất. Hãy liên lạc với ITMAP ASIA để được trải nghiệm một trong những sản phẩm giành được giải thưởng về giải pháp tốt nhất!

Hãng bảo mật WatchGuard đến từ Mỹ với các dòng sản phẩm phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ, với giải pháp đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống toàn diện nhất. Công ty ITMAP ASIA tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cặn kẽ nhất và cơ hội dùng thử miễn phí.

ITMAP ASIA – Nhà phân phối chính thức WatchGuard tại Việt Nam

Địa chỉ: 555 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 08 5404 0717 – 08 5404 0799

Email: tuananh@itmapasia.com