wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

watchguard authpoint - công cụ xác thực đa yếu tố

WatchGuard AuthPoint - công cụ xác thực đa yếu tố


Rủi ro an toàn bảo mật mà hầu hết các doanh nghiệp đều gặp phải không chỉ là vấn đề về mặt kỹ thuật – đó chính là về con người và mật khẩu tài khoản. Để giúp cho các doanh nghiệp tầm trung tránh được vấn đề này, hãng bảo mật WatchGuard đã ra mắt tính năng AuthPoint.


Một công cụ chứng thực đa lớp được quản lý trên môi trường đám mây và được xây dựng để phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tổ chức HostingAdvice.com đã đánh giá và công nhận tính năng AuthPoint đạt giải thưởng “Developer Choice Award” đáp ứng được các tiệu chí an toàn, dễ quản lý và giá thành hợp lý.

Theo Báo cáo điều tra vi phạm dữ liệu năm 2017 của Verizon, 81% dữ liệu vi phạm trong năm 2017 liên quan đến mật khẩu bị đánh cắp hoặc yếu. Điều này không có gì ngạc nhiên khi bạn nhận ra rằng người dùng trung bình có khoảng 90 tài khoản trực tuyến - quá nhiều để nhớ các mật khẩu dài, phức tạp và an toàn cho mỗi tài khoản. Để hiểu thêm về vấn đề này, WatchGuard đã tiến hành khảo sát chủ doanh nghiệp và người quản lý CNTT tại các công ty có ít hơn 1.000 nhân viên và thấy rằng hơn 80% họ muốn các giải pháp công nghệ như MFA áp đặt các mật khẩu an toàn, nhưng họ lo ngại về chi phí, sự phức tạp và khó khăn của việc triển khai được kết hợp với các sản phẩm MFA. Hầu hết cảm thấy rằng các giải pháp MFA được thiết kế cho các doanh nghiệp lớn hơn và sẽ quá cồng kềnh để quản lý với nguồn lực CNTT hạn chế của họ.

Ngược lại, dịch vụ AuthPoint MFA của WatchGuard có giá cả phải chăng, dễ triển khai và khả năng mở rộng đáng kinh ngạc. Nó được quản lý thông qua WatchGuard Cloud nên không có quá trình cài đặt hoặc triển khai lâu dài và việc quản lý cũng như mở rộng quy mô rất đơn giản. Triển khai mất tối đa vài ngày. Đây là một đoạn trích từ bài viết trên HostingAdvice.com thảo luận về tích hợp bên thứ ba của AuthPoint và cách chúng làm cho sản phẩm linh hoạt hơn.Công nghệ của WatchGuard tích hợp nhiều công nghệ của các bên thứ ba với AuthPoint. Điều này cho phép các công ty ủy quyền rằng người dùng trải qua quá trình xác thực trước khi truy cập các ứng dụng đám mây, VPN và mạng. Hơn nữa, AuthPoint hỗ trợ tiêu chuẩn SAML, cho phép người dùng đăng nhập một lần để truy cập đầy đủ các ứng dụng và dịch vụ.

WatchGuard AuthPoint phù hợp với nhiệm vụ cung cấp giải pháp đơn giản cho các vấn đề bảo mật phức tạp cho các tổ chức. Đọc toàn bộ bài viết về AuthPoint trên HostingAdvice.com, xem kết quả đầy đủ của khảo sát của WatchGuard về thực hành mật khẩu và ý kiến về MFA tại đây và tìm hiểu thêm về AuthPoint tại đây.

Hãng bảo mật WatchGuard (Mỹ) cung cấp các dòng sản phẩm an ninh mạng phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ. Các giải pháp đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp bảo vệ hệ thống toàn diện nhất. Công ty ITMAP ASIA là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam. Để nhận được tư vấn chi tiết và cơ hội dùng thử miễn phí, hãy liên lạc với ITMAP ASIA qua hòm thư điện tử info@itmapasia.com hoặc điện thoại 028 5404 0717.