wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

vách ngăn vệ sinh compact formica cao cấp cho công trình khách sạn 5 sao

Quy trình thi công và lắp đặt Vách ngăn vệ sinh Compact là khâu quan trọng giúp hoàn thiện công trình sau khi khảo sát địa hình và duyệt bản vẽ thi công. Các bước thi công chi tiết sẽ được lên kế hoạch triển khai và tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn để tránh sai sót và sự cố có thể xảy ra.

Sau đây là quy trình thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh Compact Formica cao cấp đạt chuẩn được Compact Việt áp dụng cho tất cả mọi công trình.


Bước 1: Gắn chân vách

Đầu tiên, chúng ta xác định khoảng cách giữa cánh cửa và khe hở với khoảng cách giữa các chân cho hợp lý, sau đó khoan lỗ trên tấm formica. Gắn cố định chân vào đúng vị trí bằng vít.

Bước 2: Gắn ke góc

Kẻ đường tâm trên tường (thông thường là đường ở giữa 2 bệ ngồi), sau đó khoan lỗ, gắn tắc kê, sau đó gắn ke góc lên tường.

Bước 3: Gắn tấm trước và tấm giữa

Dựa vào vị trí các chân và các ke góc, ta gắn các ke góc vào vị trí nối giữa tấm formica trước và sau. Sau đó gắn tấm giữa và tấm trước như hình chữ T.


Bước 4: Tạo hình vách ngăn vệ sinh

Gắn khung hình chữ T như ở bước 3 vào vị trí khớp với chân đỡ và ke góc trên tường, xiết chặt bằng các đinh vít. Như vậy là khung vách ngăn vệ sinh đã hình thành.

Bước 5: Gắn thanh xà ngang phía trên

Gắn thanh xà ngang lên các tấm trước, sau đó chỉnh độ rộng cho vừa với cửa, vít chặt thanh xà với tấm trước bằng vít

Bước 6: Gắn cửa vách ngăn vệ sinh Formica cao cấp

Đầu tiên gắn bản lề lên tấm cửa, chỉnh độ khe hở hợp lý, sau đó gắn bản lề (phần dưới) bằng vít, chỉnh bản lề sao cho có thể xoay qua lại dễ dàng

Bước 7: Gắn khóa và tay nắm

Kẻ và khoan trên tấm chữ T hoặc cửa dựa theo khoảng cách lỗ của mỗi loại khóa ta định gắn, điều chỉnh vít của mặt hiển thị khóa.

Bước 8: Gắn móc treo quần áo, kiểm tra cẩn thận lại tất cả các ốc vít, bản lề, ke góc một cách cẩn thận.

Bước 9: Kiểm tra lại toàn bộ công trình một lần nữa để đảm bảo 100% an toàn trước khi đưa và sử dụng.


Hình ảnh bản vẽ vách ngăn vệ sinh của Compact

Phương pháp thi công vách ngăn vệ sinh Formica theo tiêu chuẩn an toàn của bộ xây dựng


Chất lượng và an toàn là những tiêu chí đầu tiên mà Compact HPL luôn hướng đến khi thi công bất kỳ công trình nào, dù là to hay nhỏ, miễn sao có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Dưới đây là phương pháp thi công vách ngăn vệ sinh Formica cao cấp của Compact theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của Bộ xây dựng.

Công tác chuẩn bị trước khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh Formica cao cấp


- Đặt tấm formica nằm xuống đất để tránh các tác động ngoại lực không đồng đều làm ảnh hưởng đến độ cong vênh của tấm.

- Cắt tấm formica bằng máy cưa bàn trượt nhằm đảm bảo độ chính xác, và đo độ dài khổ tấm lớn hơn 1800mm

- Sau khi pha cắt xong thì phân loại tấm cánh, tấm cạnh cho từng phòng, để thợ thi công không bị nhầm lẫn khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh.