wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

transcend drivepro “chạy” cùng the hcmc run - the city marathon 2018

Chiếc máy quay đeo người DrivePro Body 10 và máy quay hành trình DrivePro 230 được trang bị cho lực lượng bảo vệ, cùng các công nghệ lưu trữ dữ liệu và đa phương tiện mạnh mẽ khác của Transcend, sẽ góp phần đảm bảo trật tự an toàn và thành công của cuộc thi chạy việt dã đầy ý nghĩa thường niên tại TP. HCM vào đầu năm 2018 tới.

HCMC Run - The City Marathon 2018 là cuộc thi chạy việt dã thường niên thu hút đông đảo người yêu thể thao. Đồng hành cùng sự kiện này năm nay vẫn là sự góp mặt của nhiều nhãn hàng công nghệ đến từ Đài Loan nói chung và Transcend nói riêng. Đây là thương hiệu chiếm được nhiều sự chú ý từ các thí sinh tham gia HCMC Run năm nay, dự kiến diễn ra trong 2 ngày 13-14/1/2018. Sự kiện năm nay tiếp tục có phần góp mặt của Taiwan Excellence – đơn vị tài trợ xuyên suốt 4 năm vừa qua của cuộc thi này.Các dòng sản phẩm DrivePro Body (máy quay đeo trên người) dành cho cảnh sát và an ninh bảo vệ cùng DrivePro (camera hành trình) mang thương hiệu Transcend trên xe hơi dân dụng, taxi, xe công vụ đã không ngừng góp sức cho việc đảm bảo an toàn của người dân khắp nơi trên thế giới và châu Á. Một điểm sáng mà Transcend đã thể hiện tại Đông Nam Á chính là vào đầu năm 2017, lực lượng thi hành công vụ tại thủ đô Manila, Philippines đã đưa vào sử dụng máy quay đeo người DrivePro Body 10, theo tờ Manila Bulletin*. Năm nay, đồng hành cùng The HCMC Run - The City Marathon 2018 là những chiếc máy quay DrivePro Body 10 và camera hành trình DrivePro 230.

Bên cạnh nhiều chức năng quay hình thông minh, một điểm nhấn đáng chú ý của cả 2 dòng camera DrivePro của Transcend chính là nút chụp hình nhanh trong lúc máy vẫn đang quay. Đây là tính năng hỗ trợ khá đắc lực cho lực lượng ứng cứu, an ninh và bảo vệ.

DrivePro Body 10 - máy quay đeo người dành cho lực lượng thi hành công vụ
Về thông số kỹ thuật, DrivePro Body 10 được trang bị ống kính ƒ/2.8, góc rộng 160°, quay video độ phân giải FullHD (1920x1080) với tốc độ 30 khung hình/giây. Bên cạnh đó, camera này còn được được "trợ lực" bởi 4 đèn LED hồng ngoại có khả năng tự động kích hoạt trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc lúc trời tối.DrivePro 230 - “mắt thần” trên xe hơi

Camera hành trình này có ống kính với góc nhìn 130 độ (độ mở khẩu f/2.0), và microphone tích hợp sẵn. Máy có khả năng quay ở độ phân giải 1920x1080 (Full HD) hoặc 1280x720 (HD) chuẩn H.264 (MOV), cả hai đều ở tốc độ 30 khung hình/giây. Để kết nối với thiết bị di động và máy tính, DrivePro 230 sử dụng giao tiếp USB 2.0 hoặc Wifi 802.11 b/g/n; thẻ nhớ với chip nhớ MLC để đảm bảo hiệu năng ghi/đọc dữ liệu về lâu dài hơn so với thẻ nhớ TLC (vốn có tuổi thọ chip nhớ thấp hơn). Lợi thế lớn của cảm biến Sony Exmor và ống kính f/2.0 chất lượng hình ảnh tốt vượt trội, vào ban ngày cũng như ban đêm, so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc.

Không chỉ có vậy, bên cạnh 2 thiết bị được trang bị thực tế cho lực lượng an ninh ứng cứu, Transcend còn trình diễn một loạt các kỹ thuật và giải pháp hiệu quả để ghi hình, lưu trữ, truyền phát dữ liệu kỹ thuật số từ nhiều thiết bị đầu cuối khác nhau vào các ổ cứng HDD, SSD di động thông qua nhiều giao tiếp linh hoạt, hỗ trợ mọi nền tảng công nghệ di động hay máy tính (PC, Mac). Các vận động viên sau khi hoàn thành thi đấu và khách tham quan đều có thể ghé thăm khu vực trải nghiệm công nghệ Transcend của Taiwan Excellence để hiểu thêm về các sản phẩm dẫn đầu thị trường này. Transcend cũng dành 2 giải thưởng hỏi đáp cho khách tham quan: chính là máy quay trên người DrivePro Body 10 và camera hành trình Drive Pro 230.Ngoài khu vực của Transcend, Taiwan Excellent còn mang đến khá nhiều sản phẩm công nghệ Đài Loan giúp thí sinh và khách tham quan có thể vừa trải nghiệm cũng như tìm hiểu các thiết bị giúp đỡ cho việc luyện tập thể thao, bảo vệ sức khỏe hàng ngày tốt hơn.