wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tin sốc: roberto carlos: 'chỉ có một ronaldo duy nhất và xuất sắc nhất'

Huyền thoại bóng đá người Brazil khẳng định "Ronaldo béo" xuất sắc nhất, hơn cả những Cristiano Ronaldo, Lionel Messi hay Neymar.

"Ronaldo luôn nổi bật trong tập luyện. Anh ấy là người giỏi nhất. Sẽ không bao giờ có một Ronaldo nào khác. Không phải Neymar, Cristiano hay Messi - Ronaldo là độc nhất", Roberto Carlos chia sẻ với Goal.

"Tôi nghĩ rằng trong thế hệ mà chúng tôi chơi bóng, việc ghi bàn khó khăn hơn bây giờ. Lúc đó, vấn đề thể lực ít được đề cao, những cầu thủ tấn công cũng ít được bảo vệ hơn bây giờ. Nhưng Ronaldo có thể làm mọi thứ.

Ronaldo là một cầu thủ khó tin. Anh ấy luôn khiến các cổ động viên mãn nhãn và hạnh phúc", Carlos không tiếc lời khen ngợi người đồng đội.

Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

Cậu bé vàng Haaland của Borussia Dortmund chỉ tốn có 14 từ đơn để hoàn thành cuộc phỏng vấn sau khi đội nhà giành chiến thắng 4-0 trước Schalke. Đội bóng áo vàng đen vẫn tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm xếp sau ĐKVĐ Bayern Munich sau khi Bundesliga trở lại.Đầu tiên, khi được hỏi tại sao Dortmund vẫn ăn mừng như thường khi không có khán giả đến sân, Haaland chỉ nói đúng 2 chữ: "Why not? (Tại sao không?)". Tiếp theo, phóng viên gợi ý liệu Haaland có muốn gửi thông điệp gì không, cậu bổ sung thêm 10 từ: "Yes! The message was to my fans, to Dortmund's fans (Có, đó là thông điệp gửi đến người hâm mộ của tôi và Dortmund)". uối cùng, phóng viên hỏi: "Đó là tất cả những điều dành cho bạn và Dortmund sao?" Haaland 'tặng' nốt 2 từ cho người hỏi mình: "It is (Chính xác)". Sau đó Haaland bỏ đi để lại người phóng viên chết lặng vì cách trả lời phỏng vấn của Haaland.

Tuy nhiên, chắc chắn không phải Haaland trả lời cộc lốc do anh khó gần, bởi trong suốt cuộc trò chuyện ngắn ngủi, anh vẫn luôn tươi cười thân thiện.

Mặc dù không phủ nhận Cristiano Ronaldo, Messi và Neymar là những cầu thủ xuất chúng của bóng đá thế giới, nhưng Carlos vẫn khẳng định người đồng đội "Ronaldo béo" của anh ở vị thế độc tôn. Ngoài ra, huyền thoại người Brazil cũng chia sẻ nhận định của mình về cầu thủ sẽ thống trị bóng đá thế giới sau thời của Ronaldo và Messi.

"Tôi nghĩ họ còn ba năm chơi bóng đỉnh cao nữa, nhưng Neymar, Mbappe và Hazard sẽ sớm tiếp quản vị trí của Ronaldo và Messi. Trong một thời gian ngắn nữa thôi, Hazard sẽ chứng tỏ cậu ta là số một thế giới."

Xem thêm: game danh bai doi thuong