wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tin sốc: hlv australia e ngại tuyển nữ việt nam, yêu cầu đội nhà chơi tập trung

Xem thêm: game đánh bài đổi thẻ điện thoại trên android

Tuyển nữ Việt Nam sẽ so tài với Australia ở trận lượt đi vòng play-off Olympic Tokyo 2020. Trên bảng xếp hạng FIFA, Australia hơn Việt Nam 25 bậc và đang là đội nữ số 1 châu Á. Dù vậy, HLV Ante Milicic vẫn rất cảnh giác trước các học trò của ông Mai Đức Chung.

"Tuyển nữ Việt Nam đã cải thiện nhiều trong vài năm qua. Họ có nền tảng kỹ thuật tốt. Nghiên cứu qua những đoạn video có được gần đây, tôi biết tuyển nữ Việt Nam sẽ đá phòng ngự lùi sâu. Họ sẽ làm khó chúng tôi và tạo cơ hội từ những đường phản công.

Điều quan trọng là Australia phải duy trì cách chơi và chiến thuật đề ra. Chúng tôi phải rất kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội thực sự", ông Milicic lý giải.

Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

2 lần đối đầu gần nhất, Australia ghi tới 19 bàn vào lưới tuyển nữ Việt Nam. Đội bóng xứ chuột túi mạnh vượt trội và luôn áp đảo đối thủ ở lối chơi bóng bổng. Australia từng đánh bại cựu vương Brazil tại World Cup nữ 2019 bằng cách đá đơn giản này. Tuy nhiên, ông Milicic vẫn yêu cầu học trò tập trung, tránh mắc sai lầm trước Việt Nam.

"Tuyển nữ Việt Nam là đối thủ khó chơi, và ở thời điểm này, Australia phải tập trung vào những vấn đề của mình trước. Các cầu thủ sẽ được chuẩn bị tốt nhất và chơi tự tin hơn trước sự cổ vũ của khán giả nhà tại Newcastle.

Chúng tôi sẽ chơi tốt. Các cầu thủ rất thích đá tại sân nhà, bởi đây là cơ hội để khán giả và giới mộ điệu Australia được chứng kiến một trận đấu hay", Milicic kết luận.

Cuộc so tài giữa Việt Nam và Australia diễn ra vào ngày 6/3 tới. 5 ngày sau, Huỳnh Như cùng đồng đội sẽ đá trận lượt về tại sân Cẩm Phả, Quảng Ninh.