wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tin sốc: hàng công “xếp xó”, hlv mourinho nhắm ngòi nổ số 1 của dortmund

Phong độ của Tottenham đang trồi sụt mà nguyên nhân là do hàng công không còn hiệu quả. HLV Mourinho hiểu rõ điều này.

Trong khi Harry Kane và Son Hyung-min đang nghỉ dưỡng thương, các chân sút khác của Tottenham cũng không thể hiện được gì nhiều khiến cho đội bóng không đạt được phong độ như ý. HLV Jose Mourinho trong nỗ lực vực dậy Spurs hiểu rõ vấn đề và ông đang nhắm tới chân sút cự phách trong màu áo Dortmund.

Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

Erling Haaland đang chơi bùng nổ ở mùa giải 2019/20. Sau khi tỏa sáng trong màu áo Salzburg với 28 bàn sau 22 trận, cầu thủ người Na Uy tiếp tục chơi ấn tượng trong màu áo Dortmund với 12 bàn. Tính ra ngôi sao sinh năm 2000 đã có 40 bàn ở mùa giải năm nay. Đây chính là một trong những chân sút sáng giá nhất làng bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại.

HLV Jose Mourinho cho biết, ông đang thúc giục Spurs chi đậm cho vị trí tiền đạo, và cụ thể là mục tiêu Haaland. Tuy nhiên, Dortmund đang hét giá khủng với tiền đạo mới tới này. Theo đó, mức giá mà Dortmund đưa ra khiến nhiều đội bóng phải chùn bước lên tới 80 triệu euro.

Không chỉ Tottenham, Haaland còn nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn. Liverpool, Real, Barcelona hay Juventus. Theo dự đoán, mùa hè 2020 này, cái tên Haaland sẽ còn làm nóng thị trường chuyển nhượng.

Xem thêm: game bài đổi thưởng club