wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tin sốc: đá chung kết c1, sao trẻ liverpool lập kỉ lục 'vô tiền khoáng hậu'

Liverpool đã có lần thứ 2 liên tiếp trong 2 năm lọt vào trận chung kết C1. Đây là một thành tích tốt của CLB trong những năm gần đây, cũng là kỉ lục đặc biệt của một ngôi sao trong đội hình của họ.
Chưa đầy 10 ngày nữa, Liverpool sẽ có cơ hội lần thứ 2 chinh phục chiếc cúp bạc Champions League chỉ trong 2 năm liên tiếp. Mùa trước, thầy trò Jurgen Klopp đã tiến một mạch đến trận đấu cuối cùng của Champions League và gục ngã trước Real. Một năm đã trôi qua, thầy trò Klopp đã thêm dạn dĩ, họ sẽ hướng tới danh hiệu châu Âu đầu tiên kể từ sau chiến tích tại Istanbul năm 2005.

Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

Trận chung kết sắp tới sẽ là lần đầu tiên những cầu thủ như Alisson, Van Dijk hay Fabinho được nếm trải cảm giác thi đấu ở một trận chung kết Champions League. Trong khi đó phần lớn những vị trí còn lại trong đội hình The Kop sẽ có lần thứ 2 liên tiếp thi đấu tại một trận chung kết Champions League. Trong đó có Alexander-Arnold.

Alexander-Arnold, ở cái tuổi chưa tròn 20, đã lần đầu tiên đá chính tại một trận chung kết Champions League quan trọng, dù thất bại nhưng với hậu vệ trẻ này, đó là một trải nghiệm đáng quý. Trước trận chung kết năm nay, Trent Alexander-Arnold đang đứng trước một kỉ lục nữa, kỉ lục này sẽ rất khó bị phá bỏ bởi sự độc đáo của nó. Nếu hậu vệ sinh năm 1998 được ra sân trong trận chung kết sắp tới (mà 99% anh sẽ xuất phát từ đầu), Arnold sẽ lập kỉ lục là cầu thủ trẻ nhất thi đấu 2 trận chung kết liên tiếp. Người nắm giữ kỉ lục này trước đây là danh thủ Christian Panucci, anh đã có 2 trận chung kết liên tiếp năm 1993 và 1994 trong màu áo Milan, lúc này hậu vệ người Italia mới hơn 20 và 21 tuổi.

Xem thêm: game danh bai doi the cao dien thoai

Ngày 2/6 tới đây, Alexander-Arnold sẽ thi đấu trận chung kết Champions League liên tiếp thứ 2 trong đời cầu thủ của mình khi mới 20 tuổi 227 ngày, ở thời điểm trận chung kết năm ngoái, Trent cũng mới chỉ 19 tuổi hơn 200 ngày.