wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tin sốc: chấn động emirates! emery cay cú vạch trần sao arsenal thái độ lồi lõm

Tháng 11 năm ngoái, HLV Unai Emery đã phải nhận trát sa thải từ BLĐ Arsenal. Từng được kỳ vọng rất nhiều khi kế thừa kỷ nguyên 22 năm của huyền thoại Arsene Wenger, nhưng sau cùng, Emery chỉ trụ lại Emirates được 18 tháng.

Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

Tuy vậy kể từ khi chia tay chiến lược gia Tây Ban Nha, tình hình của Pháo Thủ vẫn chưa cải thiện là bao. Cả cựu HLV tạm quyền Freddie Ljungberg lẫn HLV đương nhiệm Mikel Arteta đều chưa tìm được công thức chiến thắng ổn định.

Arsenal hiện xếp thứ 10 trên BXH, kém vị trí thứ tư của Chelsea đến 10 điểm. Khoảng cách với Top 4 của Pháo Thủ lúc này thậm chí còn nhiều hơn 2 điểm so với khi Emery ra đi.

Mới đây, cựu thuyền trưởng Arsenal đã có cuộc phỏng vấn với France Football. Emery thẳng thừng chỉ trích thái độ có vấn đề của một số học trò cũ: "Arsenal đã có tấm vé dự Champions League trong tầm với, nhưng cuối cùng lại sai lầm (thua Chelsea ở Europa League 2018/19). Tuy nhiên đó vẫn là mùa giải tốt và chúng tôi có suy nghĩ tiếp tục cải thiện."

"Tuy nhiên Arsenal lại mất 4 đội trưởng: Koscielny, Cech, Ramsey và Monreal. Họ là các cá tính chúng tôi thiếu ở mùa này để giữ đúng hướng. Và một vài ngôi sao không có thái độ đúng, đòi hỏi nhiều hơn những gì họ trao lại CLB.

Xem thêm: game bai doi thuong

Với tất cả mọi thứ trên, chúng tôi cần thời gian để thành công với quá trình chuyển tiếp đến 1 Arsenal mới, điều mà tôi đã muốn."