wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

tin sốc: carlos tevez: cầu thủ quá giàu, sống 6 tháng, 1 năm không lương cũng được


"Bất cứ cầu thủ nào cũng có thể sống sáu tháng hoặc cả năm mà không cần nhận lương", Carlos Tevez nói.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình America TV, Tevez bày tỏ sự ủng hộ đối với việc giảm lương cầu thủ trong giai đoạn khó khăn. Điều này thể hiện trách nhiệm của giới "quần đùi áo số", những người vốn có thu nhập đủ cao để không phải lo thiếu thốn trong một thời gian dài.


"Chúng tôi không trải qua sự khốn khó như những người khác đang sống ngày qua ngày, những người phải ra khỏi nhà lúc 6 giờ sáng đến 7 giờ tối mới về để kiếm cái ăn cho gia đình", tiền đạo 36 tuổi chia sẻ. Bản thân anh từng là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới khi còn chơi bóng ở Trung Quốc.

Xem chi tiết: https://ad.yo88.win

"Đối với chúng tôi, quá dễ để nói chuyện ở nhà, biết rằng con cái mình vẫn đủ ăn. Nhưng những người khác, nếu họ ra ngoài thì sẽ bị bắt giữ và không thể kiếm bữa ăn cho con cái nữa".

Không chỉ bằng việc giảm lương, Tevez tin rằng anh và đồng nghiệp trên khắp thế giới còn rất nhiều cách khác để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

"Chúng ta phải có mặt ở đó để giúp đỡ. Tất nhiên tôi rất vui lòng được đến một điểm phát chẩn để giúp đỡ, làm bất cứ điều gì", Tevez nói.

"Tất cả chúng ta nên là những hình mẫu lý tưởng. Các cầu thủ, diễn viên nên giúp đỡ hàng xóm láng giềng hay những nơi cần đến sự trợ giúp".

Cựu tiền đạo Manchester United, Manchester City hiện đang khoác áo Boca Juniors ở quê nhà Argentina, nơi mà các giải đấu cũng bị hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Lúc này các cầu thủ ở một số đội bóng Đức, Tây Ban Nha, Italy đã chấp nhận giảm lương để giúp CLB cắt giảm chi phí trong giai đoạn khó khăn. Bên cạnh đó, nhiều CLB cũng gây quỹ để hỗ trợ cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Xem thêm: tip club game bai doi thuong