wowtech.vn wowtech.vn

©2021 wowtech.vn. All rights reserved

qa consultants công bố trình điều khiển ổn định nhất trong ngành card đồ họa

Toronto, Ontario (ngày 16 tháng 7 năm 2018) – Là chuyên gia bên thứ ba trong lĩnh vực kiểm tra và kiểm định chất lượng phần mềm trong hơn 20 năm, QA Consultants đã thực hiện hơn 5.000 dự án quan trọng và có kinh nghiệm chuyên sâu kiểm tra sâu rộng trong các ngành khác nhau . Có trụ sở tại Toronto, Ontario, QA Consultants là công ty bảo đảm chất lượng phần mềm lớn nhất, với cơ sở cấp công nghiệp 30.000 dặm vuông, được gọi là The Test Factory ™.

Được ủy quyền bởi AMD, QA Consultants đã sử dụng Windows Hardware Lab Kit (HLK) của Microsoft để tiến hành kiểm tra trực tiếp 12 ngày để so sánh trình điều khiển đồ họa của AMD và Nvidia. Bài kiểm tra đã so sánh 12 GPU, sáu từ AMD và sáu từ NVIDIA, chạy trên 12 máy giống hệt nhau. Tất cả các máy đã được cấu hình với nản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018. Cả GPU chơi game và GPU chuyên nghiệp đồ họa đều được kiểm nghiệm như nhau trong thử nghiệm. Sau khi chạy trong 12 ngày thử nghiệm chạy “stress test” (vắt kiệt sức) suốt 24 tiếng.

qkaylh0td_E


Kết quả các các sản phẩm AMD đã vượt qua 93% các thử nghiệm được lên lịch; Các sản phẩm NVIDIA đã vượt qua 82% các thử nghiệm được lên lịch.

Dựa trên kết quả thử nghiệm 12 GPU, QA Consultants kết luận rằng AMD có trình điều khiển đồ họa ổn định nhất trong ngành. Bạn có thể tìm thấy báo cáo chi tiết tại đây.

Về QA Consultants

QA Consultants là công ty kiểm định phần mềm hàng đầu ở Bắc Mỹ. Công ty đã chuyển giao thành công hơn 5.000 dự án thử nghiệm và tư vấn cho nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm ô tô và giao thông, quảng cáo và tiếp thị, ngân hàng và tài chính, xây dựng, truyền thông và giải trí, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, bán lẻ, và viễn thông, …

Test Factory ™ là thế hệ tiếp theo của kiểm thử phần mềm, cung cấp một giải pháp chất lượng cao. Trung tâm có thể xử lý bất kỳ dự án thử nghiệm nào có kích thước bất kỳ, với bất kỳ ứng dụng nào và cho bất kỳ ngành nào. Với các nhân viên toàn thời gian tại Toronto, Ottawa và Dallas, QA Consultants hỗ trợ khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ thử nghiệm như kiểm tra khả năng truy cập, kiểm tra nhanh, tự động kiểm tra, kiểm tra dữ liệu, kiểm tra chức năng, kiểm tra tích hợp, kiểm tra tính di động, kiểm tra hiệu năng và kiểm tra bảo mật. Với các dịch vụ khác nhau, QA Consultants được trang bị để xử lý mọi yêu cầu của khách hàng.